Tales of Crestoria - Game JRPG miễn phí siêu hot mới được giới thiệu

YLTZ  - Theo Helino | 14/09/2018 12:00 PM

Tales of Crestoria là sản phẩm JRPG rất đáng chú ý hiện đã cho phép game thủ đăng ký tài khoản trước.

Bandai Namco Entertainment mới đây vừa công bố sẽ phát hành trò chơi mới trong series "Tales of" vốn được rất nhiều game thủ yêu quý, có tiêu đề là Tales of Crestoria. Những người tiền nhiệm của series này đã thể hiện rất tốt trên nền tảng di động, như chúng ta đã chứng kiến rằng có một trò chơi điện thoại di động "Tales of" mới được ra mắt cứ vài tháng một lần. 

Tales of Crestoria (JP) - Concept teaser trailer 1

Bandai Namco đã tiết lộ rằng Tales of Crestoria là một trò chơi "hoàn toàn nguyên bản", với mục đích của dự án là bắt đầu một di sản "Tales of" mới trên nền tảng di động. Đúng như dự đoán, Tales of Crestoria là một cuộc phiêu lưu được phát hành miễn phí với các lựa chọn mua hàng trong ứng dụng khi ra mắt.

Tales of Crestoria (JP) - Concept teaser trailer 2

Chủ đề chính của tựa game này sẽ là tội phạm và các tội ác và nhân vật chính sẽ phải chịu gánh nặng trách nhiệm thông qua một số hình thức tội phạm để bảo vệ mọi thứ mà anh quan tâm. Cư dân của thế giới trò chơi được yêu cầu phải đeo các thiết bị ma thuật có tên là Vision Orbs ghi lại mọi thứ mà người mặc thấy.

Những bản ghi này được gửi đến một địa điểm đặt tại các thị trấn được gọi là Vision Central. Khi hành động của ai đó kêu gọi phán xét, bản ghi của người đó sẽ được hiển thị và từ đó, công dân sẽ bỏ phiếu về việc người bị đơn có bị kết tội hay không. Nếu bị đơn bị xác định là có tội, một người thi hành án sẽ được cử ra ngoài để thực hiện phán quyết.

Tales of Crestoria - Game JRPG miễn phí siêu hot mới được giới thiệu - Ảnh 3.

Nhân vật chính được gọi là Kanata Hyuga, con trai của một nhà sư. Như với tất cả các nhân vật chính, Kanata là một người đứng lên bảo vệ những kẻ yếu đuối, và vì thế anh ta dính vào những rắc rối. Ngoài ra, chúng ta không biết nhiều hơn nữa về những gì sẽ có trong tựa game này.

Đăng ký trước hiện đã sẵn sàng tại trang web chính thức của trò chơi https://crestoria.tales-ch.jp/. Người chơi sẽ được tặng thưởng Summoning Tickets trong trò chơi tùy thuộc vào số lượng người dùng đăng ký trước:

• 10.000 đăng ký trước - Vé triệu hồi x1

• 30.000 đăng ký trước - Vé triệu hồi x2 (tổng cộng là ba)

• 50.000 đăng ký trước - Vé triệu hồi x2 (tổng cộng năm lần) + Biểu tượng Twitter cho mọi người

• 100.000 đăng ký trước - Triệu hồi vé x2 (tổng cộng là bảy) + Hình ảnh tiêu đề Twitter cho mọi người

• 200.000 đăng ký trước - Vé triệu hồi x3 (tổng cộng là 10) + Hình nền PC và điện thoại di động cho mọi người

Tales of Crestoria - Game JRPG miễn phí siêu hot mới được giới thiệu - Ảnh 4.

Hiện tại mới chỉ có 2 đoạn giới thiệu teaser ra mắt người chơi, nhưng có vẻ như Tales of Crestoria sẽ mạnh mẽ hơn những tựa game trước dựa trên bản trình bày ban đầu của nó. Các chi tiết và bản sắc của nhân vật chính, bao gồm cả nhân vật phản diện chính, sẽ được tiết lộ vào ngày 13 và 20 tháng 9. Nên nhớ rằng, Tales of Crestoria thực sự được phát triển bởi KLab, studio đằng sau các trò chơi như Bleach: Brave Souls, Captain Tsubasa: Dream Team và Love Live! School idol festival, vì vậy không quá khi nói rằng nó sẽ là một trong những siêu phẩm được đón chờ nhất trong khoảng thời gian tới. Hiện tại chưa có bất kỳ mốc thời gian ra mắt nào được công bố, vì vậy hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về trò chơi này nhé.

Tales of Crestoria - Game JRPG miễn phí siêu hot mới được giới thiệu - Ảnh 5.
Tales of Crestoria - Game JRPG miễn phí siêu hot mới được giới thiệu - Ảnh 6.