Tải ngay PUBG Mobile 0.6.0 beta: Cho cầm súng thứ 3, thêm góc nhìn thứ 1

Maxspeed  - Theo Helino | 08/06/2018 05:36 PM

PUBG Mobile
PUBG Mobile

MMORPG

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Mới đây, Tencent đã chính thức mở mở thử nghiệm PUBG Mobile bản 0.6.0 cho game thủ tham gia. Dưới đây là những hướng dẫn để người chơi có thể tải về và thử các tính năng mới.

So với PUBG PC thì PUBG Mobile có vẻ đang ngày càng gia tăng về cả số lượng người chơi lẫn doanh thu. Chính vì thế mà phiên bản update 0.5.0 quốc tế vừa mới chào sân cách đây không lâu, còn chưa hạ nhiệt thì Tencent đã tiếp tục mở thử nghiệm 0.6.0 beta cho cả hai nền tảng iOS và Android. Tuy nhiên, chỉ một số game thủ có thể tải về thông qua "lời mời" của Tencent.

Tải ngay PUBG Mobile 0.6.0 beta: Cho cầm súng thứ 3, thêm góc nhìn thứ 1

Mặc dù vậy, game thủ Việt cũng đừng lo bởi chúng tôi đã kịp cập nhật cách để tải về trải nghiệm PUBG Mobile 0.6.0 ngay trong bài viết dưới đây. Điều đầu tiên, yêu cầu tối thiểu để chạy được bản beta lần này là iPhone 5S chạy iOS 9 trở lên.

Và quan trọng nhất là bạn phải chắc chắn tài khoản PUBG Mobile của mình đã đồng bộ với Facebook vì để chơi bản thử nghiệm bạn sẽ phải xóa game gốc. Việc đồng bộ với tài khoản Facebook sẽ cho phép lưu lại dữ liệu game của bạn khi cài đặt lại PUBG Mobile bản gốc trên Store. Bộ cài beta lần này cũng khá nặng khoảng 1,3 GB nên bạn đọc hãy truy cập vào wifi cho đỡ tốn nhé!

Tải ngay PUBG Mobile 0.6.0 beta: Cho cầm súng thứ 3, thêm góc nhìn thứ 1

Đối với người dùng iOS, bạn có thể tải về bản beta thông qua trình duyệt safari TẠI ĐÂY. Bạn sẽ được hỏi có muốn mở đường link này bằng iTunes hay không. Hãy đồng ý và ấn "Install" là xong. Tại màn hình chính, nhấn vào biểu tượng màu xám xuất hiện để bỏ qua bước "chờ". Có thể sẽ mất một lúc khá lâu để cài đặt nên trong lúc đó người chơi có thể cắm sạc và làm việc khác.

Sau khi hoàn tất và bạn thấy biểu tượng PUBG Mobile trên màn hình chính, hãy chuyển tới Settings > General > Device Management và chọn "tin cậy". Cuối cùng là chạy PUBG Mobile và đăng nhập bằng cùng một tài khoản Facebook đang được sử dụng.

Tải ngay PUBG Mobile 0.6.0 beta: Cho cầm súng thứ 3, thêm góc nhìn thứ 1

Đối với Android, bản beta này yêu cầu máy sử dụng Android 4.4 tối thiểu với RAM 2GB trở lên. Để bắt đầu tải bản thử nghiệm, bạn đọc hãy truy cập vào đường link TẠI ĐÂY. Sau khi tải xong file APK, người chơi sẽ cài đặt tương tự các file APK khác.

Về nội dung, PUBG Mobile 0.6.0 beta sẽ cho game thủ thưởng thức chế độ góc nhìn người thứ nhất - một chế độ mà cộng đồng PUBG rất yêu thích bởi tính cân bằng của nó. Với góc nhìn thứ nhất này, những ai hay dùng chiêu nấp sau các vật chắn, tòa nhà, ô tô,... đều sẽ bị phá sản bởi sẽ chẳng nhìn thấy gì cả đâu.

Bên cạnh đó, bản thử nghiệm này còn mang tới chế độ Arcade mới, cho game thủ chiến đấu trong một bản đồ rộng lớn có diện tích 4x4 và khả năng xuất hiện loot gấp 3 lần bình thường. Nói cách khác, người chơi sẽ phần nào cảm thấy giống với map Sanhok trên PC.

Tải ngay PUBG Mobile 0.6.0 beta: Cho cầm súng thứ 3, thêm góc nhìn thứ 1

Thêm nữa, người chơi còn có thể theo dõi chi tiết các chỉ số của từng loại vũ khí thông qua phần Weapon Gallery. Hơn cả là người chơi có thể có 2 khẩu súng chính và một súng lục tăng khả năng tấn công cũng như phòng thủ nhiều hơn trong các trường hợp nguy cấp.

Ngoài ra, một trong những chỉnh sửa vô cùng đáng có của PUBG Mobile trong bản beta này là xe ô tô sẽ không gây sát thương hoặc giết chết đồng đội được nữa. Mấy thanh niên hay chơi xấu sử dụng cách này để loot đồ từ đồng đội sẽ phải khóc thét.

Tải ngay PUBG Mobile 0.6.0 beta: Cho cầm súng thứ 3, thêm góc nhìn thứ 1

Dự kiến, phiên bản chính thức của PUBG Mobile 0.6.0 sẽ được phát hành ngay giữa tháng 6 này. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Lưu ý: Nếu đã chán bản thử nghiệm và muốn quay trở về với bản gốc người chơi chỉ cần xóa nó đi và cài lại PUBG Mobile thông qua các Store chính thức. Sau đó đăng nhập lại bằng tài khoản đã đồng bộ với Facebook của mình là xong.