Tải ngay Cultist Simulator - Game thẻ bài tuyệt phẩm đang được giảm giá kịch sàn

Thành 8  - Theo Helino | 05/07/2019 05:14 PM

Với một tựa game vừa hay vừa độc, lại còn đang được giảm giá kịch sàn như Cultist Simulator thì sẽ là một tội ác nếu bạn không tậu chúng về máy.

Cultist Simulator là một tựa game mobile với chủ đề tương đối đặc biệt và mới lạ. Về cơ bản, đây là một tựa game mô phỏng nhập vai với sự xuất hiện của những thẻ bài. Vì không có quá nhiều tựa game thuộc thể loại này, do đó người chơi có thể sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong khoảng thời gian đầu tiếp cận các màn chơi. Dù vậy, cái hay mà bạn khám phá được trong quá trình chơi sẽ khiến người chơi cảm thấy mọi thứ không hề phí hoài chút nào.

Tải ngay Cultist Simulator - Game thẻ bài tuyệt phẩm đang được giảm giá kịch sàn - Ảnh 1.

Một cách dễ hiểu nhất có thể, Cultist Simulator là một tựa game mô phỏng thẻ bài, nơi bạn sẽ tự mình định hình câu chuyện cũng như nhân vật thông qua những lượt rút bài. Với lối chơi mở, người chơi sẽ có thể tự do khám phá mọi khía cạnh và những tình huống có thể xảy ra trong game thông qua rất nhiều các lựa chọn rút bài và hiệu ứng của chúng.

Tải ngay Cultist Simulator - Game thẻ bài tuyệt phẩm đang được giảm giá kịch sàn - Ảnh 2.

Một cách thành thực mà nói, Cultist Simulator sẽ dễ dàng chinh phục những người chơi đang tìm kiếm sự giản đơn hơn những game thủ ưa thích "màu mè", vì những gì diễn ra trong game chỉ xoay quanh sự di chuyển của những lá bài, kèm theo đó là một vài hiệu ứng không quá bắt mắt. Bên cạnh đó, tựa game cũng yêu cầu ở người chơi một sự tính toán vô cùng kĩ càng trong từng nước đi. Dĩ nhiên đó là khi bạn muốn giải quyết mọi thứ một cách nhanh chóng, còn không thì hãy cứ vô tư thong thả mà khám phá từng phần.

Tải ngay Cultist Simulator - Game thẻ bài tuyệt phẩm đang được giảm giá kịch sàn - Ảnh 3.

Một lý do khác đủ để thuyết phục và làm hài lòng những người chơi khó tính nhất, đó chính là cách sắp xếp các chi tiết vô cùng logic trong game. Điều này đã được kiểm chứng, ít nhất là với hai giải thưởng Best Game Design và Best Game, Best Gameplay & Innovation mà Cultist Simulator nhận được lần lượt tại Emotional Games Awards 2018 và Big Finalist 2018. Ngoài ra, chính sự "khác biệt đến mức mạo hiểm" mà tựa game này mang lại đã giúp họ có được vị thế độc tôn trong một khoảng thời gian dài khi không có nhiều những đối thủ cạnh tranh thực sự.

Tải ngay Cultist Simulator - Game thẻ bài tuyệt phẩm đang được giảm giá kịch sàn - Ảnh 4.

Một tựa game vô cùng thú vị xong cũng rất kén người chơi. Tuy nhiên, bất kì ai cũng nên thử nó một thậm chí sẽ là nhiều lần, chí ít là bởi "cái hay" rất riêng mà Cultist Simulator đem lại. Tải về và trải nghiệm ngay tựa game của Playdigious với mức giá đang được giảm kịch sàn (3,99$) trên Google Play.