Tài khoản Twitch của Cloud9 dám troll thánh Tyler1, bị mất kênh ngay tức khắc

Mặt Trứng  - Theo Helino | 11/02/2019 10:00 AM

Dám trêu vào thánh Tyler1 à.

Tyler1 từ lâu đã nổi danh là thánh toxic trong LMHT cũng như giới streamer trên Twitch. Do đó, chẳng mấy người muốn trêu vào anh chàng này, đặc biệt là khi nhìn đống cơ bắp cuồn cuộn của Tyler1. Ấy thế mà, không hiểu vì lý do gì mà gần đây, kênh Twitch của Cloud9 - một tổ chức eSports cũng khá có tiếng lại quyết định chọc vào tổ kiến lửa.

Tài khoản Twitch của Cloud9 dám troll thánh Tyler1, bị mất kênh ngay tức khắc - Ảnh 1.

Tyler1 vừa bị troll một cú nhớ đời bởi Cloud9

Cụ thể, một người nào đó có quyền truy cập vào tài khoản Twitch của Cloud9 đã quyết định tạo ra một chút niềm vui trong buổi phát sóng đêm muộn của Tyler1 và dẫn tới một sự hỗn loạn, nhưng tràn ngập tiếng cười dành cho các fan của streamer nổi tiếng này.

Điều này có lẽ cũng không còn quá xa lạ với các fan hâm mộ, khi mà Cloud9 vốn được biết tới như một tổ chức eSports lâu đời ở Bắc Mỹ, nhưng cũng đồng thời nổi tiếng về việc tạo ra rất nhiều meme trong ngành công nghiệp eSprots này. Và hành động với Tyler1 có thể coi là dẫn chứng điển hình.

Khi mà anh chàng "thánh toxic" vừa thua môt game đấu, đang tràn đầy bực tức và cần tìm chỗ trút giận thì nick Twitch của Cloud9 bất ngờ xuất hiện và gần như làm nổ tung kênh chat với những dòng spam đầy châm chọc "ĐÓ LÀ SỰ THẬT À TYLER1, HEY TYLER1, MỌI THỨ ỔN MÀ, CHÚNG TÔI Ở ĐÂY VÌ BẠN NÀY, HEY TYLER1, MỌI THỨ ỔN MÀ, CHÚNG TÔI Ở ĐÂY VÌ BẠN NÀY..... ANH BẠN HỨA SẼ THAY ĐỔI MÀ. ĐỪNG CÁU GIẬN NHƯ TRƯỚC NHÉ. BÌNH TĨNH, BÌNH TĨNH".

Cả kênh chat của Tyler1 gần như nổ tung sau khi Cloud troll anh chàng streamer này.

Đương nhiên, chẳng ai cảm thấy vui vẻ khi vừa thua trận xong mà còn bị trêu chọc và spam kênh chat như vậy. Và với Tyler1 thì khái niệm bình tĩnh càng trở nên xa xỉ hơn bao giờ hết. Ngay cả khi đã nhận biết đấy là Cloud9, anh chàng streamer này cũng chẳng hề kiêng nể mà không xả ngay đống tức giận đấy vào kẻ châm chọc

"Cloud9, dừng cái trò spam mất dạy này lại" Tyler1 nóng nảy "Thưởng thức lệnh khóa mõm từ tao đi, chết tiệt. Tao không biết ai đang quản lý tài khoản Twitch này, thế nhưng chắc chắn đây là một thằng cực kỳ chậm phát triển. Ngừng gõ và spam lại".

Nhưng trò đùa chưa dừng lại ở đó, lần này Cloud9 còn tag thẳng Tyler1 trên Twitter với dòng trạng thái khá khó chịu "LOL, Tyler1, tại sao"

Tài khoản Twitch của Cloud9 dám troll thánh Tyler1, bị mất kênh ngay tức khắc - Ảnh 3.

Dòng trạng thái khá khó chịu của Cloud9 với Tyler1

Và có vẻ như Twitch cũng đã rất nhanh chóng vào cuộc. Không lâu sau khi bị Tyler1 ban khỏi kênh chat, nick Twitch của Cloud9 cũng đã bị cấm ngay sau đó. Tuy vậy, chừng đó là quá đủ để mang lại tiếng cười cho tất cả những ai theo dõi trò troll này và đương nhiên, đủ khiến cho Tyler1 phải tức tới bốc hỏa lên đầu. Xem ra, nỗ lực thay đổi bản tính toxic của Tyler1 vẫn còn là cả một chặng đường dài với streamer này.