Tác phẩm của họa sĩ Việt chuẩn bị được Valve chọn vào bộ sưu tập TI8

DS  - Theo Helino | 14/05/2018 08:02 PM

Với chủ đề chính là thế giới dưới lòng đất, họa sĩ TrungTH đã trình làng set đồ mới cực mãn nhãn dành cho các fan hâm mộ của Goblin Techies.

Vẫn như mọi năm, đến sát mùa giải The International, Valve lại kêu gọi các game thủ cũng như họa sĩ hàng đầu trong làng artwork cùng nhau đóng góp các tác phẩm mới để đưa vào hòm vật phẩm dành cho fan hâm mộ trong năm 2018 này. 

Bắt đầu từ năm 2017, những cuốn sách Compedium đã được thay thế bằng tấm vé Battle Pass. Cùng với đó, Valve cũng yêu cầu các nhà thiết kế và họa sĩ cho ra đời các tác phẩm theo chủ đề phù hợp với giải đấu The International năm đó. Nếu như chủ đề của năm 2017 là đại dương sâu thẳm thì chủ đề của năm 2018 lại là môi trường dưới lòng đất.

Đây là chủ đề khá đặc biệt và thú vị, thế nên không ngạc nhiên khi nó đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều họa sĩ hàng đầu. Vốn là "người quen" trong việc sáng tạo những set đồ đẹp mắt trong thế giới Dota 2, họa sĩ TrungTH lần này lại cho ra đời một siêu phẩm mới - set đồ dành cho Goblin Techies với tên gọi "Dungeon Crew".

Tác phẩm của họa sĩ Việt chuẩn bị được Valve chọn vào bộ sưu tập TI8 - Ảnh 1.

Ngay sau khi xuất hiện trên trang Steam Workshop, tác phẩm này đã thu hút được sự chú ý của các fan hâm mộ Techies nói riêng cũng như cộng đồng Dota 2 nói chung. Với sự thành công của các tác phẩm trước, sẽ không ngạc nhiên khi set đồ của TrungTH sẽ tiếp tục góp mặt trong hòm đồ Collectors Cache 2018 lần này. Tuy nhiên, chắc hẳn họa sĩ này vẫn rất cần những sự ủng hộ của cộng đồng fan hâm mộ Việt Nam. Thậm chí, tác giả cũng đã đăng tải một post kêu gọi ngay trên Facebook của mình.

Tác phẩm của họa sĩ Việt chuẩn bị được Valve chọn vào bộ sưu tập TI8 - Ảnh 2.

Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những bức ảnh khác về set đồ "Dungeon Crew" dành cho Techies tại đây.