Tác giả One Punch Man vẽ Tony Stark và Peter Parker đang thi triển tuyệt kĩ "Kamehameha"

Mẹ Sề  - Theo Helino | 22/07/2019 04:00 PM

Xem tranh của Yusuke Murata - họa sĩ vẽ bộ truyện One Punch Man của tác giả ONE vẽ thì không có gì để chê rồi đúng không nào?

Yusuke Murata là một trong những mangaka có phong cách nổi bật và được yêu mến nhất hiện tại. Mới đây, ông đã tạo ra một bản vẽ tuyệt vời về Tony StarkPeter Parker đang giải phóng các tia năng lượng theo kiểu "Kamehameha" . Sau loạt sự kiện bi thảm của Avengers: Endgame và Spider-Man: Far From Home, Yusuke đã chọn thời điểm tuyệt vời để tung ra bản vẽ mới nhất này.

Người dùng Twitter Ken Xyro đã chia sẻ bản vẽ tuyệt vời về hai biểu tượng của Marvel dưới ngòi bút tinh tế của nghệ sĩ vẽ One-Punch Man:

Tác giả One Punch Man vẽ Tony Stark và Peter Parker đang thi triển tuyệt kĩ Kamehameha - Ảnh 1.

Tại sao Yusuke Murata lại vẽ Tony StarkPeter Parker như đang thi triển tuyệt kĩ "Kamehameha"?Bởi vì Akira Toriyama cùng Dragon Ball có tầm ảnh hưởng rất nhiều đối với phong cách nghệ thuật của anh. Trong quá khứ, để bày tỏ lòng ngưỡng mộ của mình, Murata cũng đã phác họa nhiều fanart của các nhân vật trong Dragon Ball và đăng tải trên Twitter cá nhân.

Bây giờ, giả sử thôi nhé, nếu Saitama đối đầu với Người sắt và Người nhện thì ai sẽ dành chiến thắng nhỉ? Tôi không muốn đưa ra kết quả theo ý kiến chủ quan của mình mà chỉ muốn chia sẻ với các bạn rằng cho đến nay, chưa có bất kì nhân vật phản diện hay anh hùng nào có thể tạo ra vết xước trên người của Saitama đâu nhé! 

Tác giả One Punch Man vẽ Tony Stark và Peter Parker đang thi triển tuyệt kĩ Kamehameha - Ảnh 2.

Thật trùng hợp, bản phác thảo trên được tạo ra vào thời điểm phần thứ hai của One-Punch Man kết thúc và cuộc đời của Tony Stark cũng dừng lại sau cú búng tay khi sử dụng Infinity Gauntlet để đánh bại Thanos. Trong khi Saitama chắc chắn sẽ trở lại trong mùa thứ ba và vẫn đang tiếp tục trong manga, Tony Stark có lẽ sẽ không được may mắn như vậy.

Bạn nghĩ gì về bản vẽ về Peter Parker và Tony Stark từ tác giả của One-Punch Man? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình nhé!