Sửng sốt trước những hot girl xinh như mộng ồ ạt xâm chiếm cộng đồng Cổ Long Quần Hiệp Truyện gần ngày ra mắt

Nipp  - Theo Helino | 07/10/2018 03:00 PM

Cổ Long Quần Hiệp Truyện
30/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Cứ tưởng game chiến thuật thẻ tướng là kén người chơi cho đến khi Cổ Long Quần Hiệp Truyện xuất hiện. Một ngày trước ra mắt và các chị em đang liên tục xuất hiện tuyển quân để chuẩn bị đánh chiếm giang hồ…

Game thẻ tướng chiến thuật là dòng game khá kén người chơi, nhóm game thủ chủ yếu là nam. Chỉ trừ trường hợp đó là các sản phẩm khai thác về đề tài manga/anime thì hiếm hoi vẫn có một vài người chơi nữ nhưng con số đó vẫn là rất ít. Ấy vậy mà, trong một cuộc khảo sát gần đây, lượng mỹ nhân đang mong đợi Cổ Long Quần Hiệp Truyện lại tăng trưởng đột biến. Đây không phải điều mà chúng ta thường thấy, đặc biệt là ở trong tựa game mà cốt truyện là về tiểu thuyết Cổ Long - đề tài có lẽ chỉ phổ biến đối với giới 8x trở đi.

Sửng sốt trước những hot girl xinh như mộng ồ ạt xâm chiếm cộng đồng Cổ Long Quần Hiệp Truyện gần ngày ra mắt - Ảnh 1.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện - gMO độc quyền cốt truyện Cổ Long sẽ ra mắt vào sáng ngày mai, 08/10/2018

"Mỹ Nhân Cổ Long" là sự kiện do BQT Cổ Long Quần Hiệp Truyện tổ chức để tạo cơ hội cho người chơi kiếm thêm Giftcode. Thể lệ rất đơn giản, họ chỉ cần tag một người bạn bất kỳ mà họ coi là mỹ nhân vào trong group cộng đồng là đủ. Và nếu như người tham dự là nữ, hãy tự đăng ảnh của chính mình để chứng minh… Những tưởng sẽ lại là những bức ảnh copy trên mạng của 500 anh em để cho có thì không, các nữ game thủ đã thực sự xuất hiện.

Sửng sốt trước những hot girl xinh như mộng ồ ạt xâm chiếm cộng đồng Cổ Long Quần Hiệp Truyện gần ngày ra mắt - Ảnh 2.
Sửng sốt trước những hot girl xinh như mộng ồ ạt xâm chiếm cộng đồng Cổ Long Quần Hiệp Truyện gần ngày ra mắt - Ảnh 3.

Đáng ngạc nhiên, dù là game thẻ tướng chiến thuật nhưng Cổ Long Quần Hiệp Truyện vẫn thu hút được rất đông các chị em chờ đợi

Càng ngày, các bài đăng tham dự ngày càng tăng nhanh. Ban đầu, BQT Cổ Long Quần Hiệp Truyện đã hứa hẹn sẽ phát những phần quà riêng cho nhóm nữ game thủ hiếm hoi ấy. Thế nhưng, số lượng mỹ nhân nhanh chóng vượt ngoài dự tính và họ bắt buộc phải tạo ra những món quà giá trị khác để bù lấp vào khoảng trống.

Sửng sốt trước những hot girl xinh như mộng ồ ạt xâm chiếm cộng đồng Cổ Long Quần Hiệp Truyện gần ngày ra mắt - Ảnh 4.
Sửng sốt trước những hot girl xinh như mộng ồ ạt xâm chiếm cộng đồng Cổ Long Quần Hiệp Truyện gần ngày ra mắt - Ảnh 5.
Sửng sốt trước những hot girl xinh như mộng ồ ạt xâm chiếm cộng đồng Cổ Long Quần Hiệp Truyện gần ngày ra mắt - Ảnh 6.

Số lượng mỹ nhân xuất hiện ngày càng nhiều, vượt ngoài dự đoán của BTC

Phần lớn những cô nàng trên đây đều không có chút khái niệm gì về Cổ Long hay các tác phẩm của ông. Điều đã lôi kéo họ đến với tựa game chỉ đơn giản là bởi đồ họa đẹp, lối chơi hay và một cốt truyện sâu sắc. Quá khứ từng chiếm lĩnh vị trí Top 1 ăn khách tại các BXH game bên Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc cũng là thứ đã giúp Cổ Long Quần Hiệp Truyện được nhiều nữ game thủ biết đến hơn.

Sửng sốt trước những hot girl xinh như mộng ồ ạt xâm chiếm cộng đồng Cổ Long Quần Hiệp Truyện gần ngày ra mắt - Ảnh 7.
Sửng sốt trước những hot girl xinh như mộng ồ ạt xâm chiếm cộng đồng Cổ Long Quần Hiệp Truyện gần ngày ra mắt - Ảnh 8.

Từng đạt Top 1 BXH ăn khách tại Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Cổ Long Quần Hiệp Truyện có một sức hút rất riêng

Mặc dù vậy, vẫn có nhóm nhỏ các cô nàng từng biết đến Lục Tiểu Phụng, Sở Lưu Hương hay Tây Môn Xuy Tuyết trong khi còn khá trẻ. Trả lời phỏng vấn, bạn Đ.H thừa nhận: "Trước đây, em từng đọc qua các manhua được sáng tác dựa trên tiểu thuyết Cổ Long nên có thể gọi là biết về những vị hiệp khách mà nhà văn này tạo ra. Mặc dù chưa thể hiểu thật sâu từng nhân vật nhưng vẫn đủ để biết đặc trưng riêng của mỗi người. Em thích nhất là Tứ Điều Mi Mao Lục Tiểu Phụng, đẹp trai, sát gái khỏi phải bàn. Nhất định khi game ra mắt em sẽ chiêu mộ bằng được!".

Sửng sốt trước những hot girl xinh như mộng ồ ạt xâm chiếm cộng đồng Cổ Long Quần Hiệp Truyện gần ngày ra mắt - Ảnh 9.
Sửng sốt trước những hot girl xinh như mộng ồ ạt xâm chiếm cộng đồng Cổ Long Quần Hiệp Truyện gần ngày ra mắt - Ảnh 10.
Sửng sốt trước những hot girl xinh như mộng ồ ạt xâm chiếm cộng đồng Cổ Long Quần Hiệp Truyện gần ngày ra mắt - Ảnh 11.

Đối với các nữ game thủ, cốt truyện sâu sắc và đồ họa đẹp mê ly của game cũng là thứ đã khiến họ tò mò, muốn vào tìm hiểu

Không nhiều tựa game cùng loại lại có sức hút lớn tới phái nữ như thế này. Mặc dù gameplay có phần khá "hại não" nhưng tin rằng, nếu vẫn giữ vững phong độ từng chinh phục gamer tại các thị trường khó tính trên, Cổ Long Quần Hiệp Truyện vẫn sẽ đạt được vị thế không nhỏ tại Việt Nam.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện sẽ chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày mai, 08/10/2018, bạn đọc ngay từ bây giờ đã có thể tải game sớm tại:

Tải game sớm tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/CoLongQuanHiepTruyen/