Sự thật đáng nể: Hình nền Windows 10 hoàn toàn được làm bằng thủ công

Mãi yêu Nga  - Theo Helino | 12/07/2019 11:02 AM

Hình nền mặc định chính thức được sử dụng trong Windows 10 có tên là "Hero", và nó không phải là ảnh được tạo từ Adobe Photoshop hay các công cụ chỉnh sửa ảnh khác.

Hình nền của máy tính để bàn đóng một vai trò quan trọng đối với cái nhìn tổng thể của hệ điều hành. Với Hero, Microsoft đặt mục tiêu tạo ra một hình nền mang tính biểu tượng giúp Windows 10 hấp dẫn hơn.

Sự thật đáng nể: Hình nền Windows 10 hoàn toàn được làm bằng thủ công - Ảnh 1.

Để tạo ra hình ảnh Windows 10 Hero, Microsoft đã hợp tác với giám đốc thiết kế tại San Francisco - Bradley G. Munkowitz hay còn gọi là GMUNK, người được biết đến với vai trò lớn trong bộ phim Tron-Trò Chơi Ảo Giác 2010. 

Họ đã thành lập một studio ở San Francisco và thiết kế hình nền Windows 10 Hero bằng tia laser, bơm máy tạo khói, bộ lọc màu và bụi pha lê, tạo nên những hiệu ứng tuyệt vời.

Tuy nhiên, dù hình ảnh Windows 10 Hero có thích hay không thì có lẽ cùng tùy cá nhân. Hình nền này rõ ràng là hướng đến chủ đề màu tối của Windows 10, có thể không phù hợp với những người thích màu sắc tươi sáng. Tất nhiên, Hero không phải là hình nền duy nhất được cung cấp cùng với Windows 10 và bạn luôn có thể thay đổi hình ảnh ưa thích của riêng mình.

Sự thật đáng nể: Hình nền Windows 10 hoàn toàn được làm bằng thủ công - Ảnh 2.
Xem thêm:

window10

hình nền