Streamer Ninja: Tôi yêu vợ tới mức không nỡ đi thi đấu chuyên nghiệp và sự thật là...

Mặt Trứng  - Theo Helino | 10/10/2018 10:30 AM

Soái ca Ninja của làng streamer thế giới đây chăng

Tyler “Ninja” Blevins, streamer Fortnite nổi tiếng mới đây thôi đã đưa ra một tuyên bố khá gây sốc. Khi được các fan bày tỏ nguyện vọng được thấy anh chàng xuất hiện nhiều hơn đấu trường chuyên nghiệp, cũng như tham gia vào các trận đấu có đẳng cấp cao hơn, Ninja đã chính thức lên tiếng cho rằng anh sẽ không bao giờ làm như vậy, chỉ đơn giản là vì điều ấy khiến anh chàng phải đánh đổi khá nhiều thứ. Mà một trong số đó, có lẽ cũng là yếu tố quan trọng nhất chính là thử thách phải xa vợ trong một thời gian quá lâu.

Streamer Ninja: Tôi yêu vợ tới mức không nỡ đi thi đấu chuyên nghiệp và sự thật là... - Ảnh 1.

Thi đấu chuyên nghiệp = xa vợ lâu --> NO

Trên sóng stream mới đây, Ninja cho biết, nếu đi thi đấu chuyên nghiệp, anh chàng sẽ phải luyện tập, luyện tập và tất nhiên là luyện tập rất nhiều. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho Ninja phải cắt đi, tối thiểu là một nửa thời gian stream như anh chàng ước tính. Chắc chắn nó không phải là tin vui cho tất cả các fan của Ninja rồi. Nhưng quan trọng hơn, thi đấu chuyên nghiệp, đồng nghĩa với việc phải vi vu tới nhiều nước, nhiều địa điểm, tham gia vào các giải đấu tại khắp nơi trên thế giới cũng như tới các sự kiện để hoàn thành nghĩa vụ với đối tác, các bên tài trợ. Với Ninja, điều ấy không khó, nhưng đó là khi mà anh chàng chưa có gia đình cơ. Còn một khi đã yên bề gia thất, anh chàng rất khó có thể rời xa cô vợ Jessica xinh đẹp của mình. Quyến luyến như vậy thì sao mà thi đấu chuyên nghiệp được.

Streamer Ninja: Tôi yêu vợ tới mức không nỡ đi thi đấu chuyên nghiệp và sự thật là... - Ảnh 2.

Ninja và Jessica - cặp vợ chồng hạnh phúc

Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, yêu vợ cũng chỉ là một phần thôi. Nhiều người cho rằng không thi đấu chuyên nghiệp là quyết định khá khôn ngoan của Ninja. Thu nhập chính của anh chàng này tới từ nền tảng stream của mình, và điều đảm bảo cho sự thành công ấy chính là việc nhất quán trong công việc. Không phải ngẫu nhiên mà Ninja là một trong những streamer tuân thủ chặt chẽ lịch stream nhất đâu, rất hiếm khi các fan hâm mộ thấy anh chàng này offline mà không có lý do hai giải thích. Việc đi tới các giải đấu chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm gián đoạn công việc này, và đương nhiên, ảnh hưởng trực tiếp tới túi tiền của Ninja.

Mà thực tế thì anh chàng này cũng đã phải nếm trải đủ những đau thương từ việc "trót dại" đi thi đấu rồi. Tại E3 2018, khi tham gia vào giải đấu từ thiện mang tên Celebrity Pro-Am Fortnite do Epic Games tổ chức. Ninja, cùng người đồng đội của mình Marshmello đã chiến thắng giải đấu một cách xứng đáng. Điều này kỳ vọng sẽ khiến cho Ninja có thêm một lượng đáng kể người hâm mộ mới. Nhưng không, anh chàng về nhà, mở máy tính lên, và bàng hoàng phát hiện ra lượng theo dõi của kênh mình tụt dốc thảm hại chỉ sau vài ngày off stream. Trên Twitter, Ninja ngán ngẩm cho biết mình đã mất đi hơn 40.000 lượt theo dõi chỉ trong chưa đầy 48 giờ vì tham gia giải đấu kể trên.

Streamer Ninja: Tôi yêu vợ tới mức không nỡ đi thi đấu chuyên nghiệp và sự thật là... - Ảnh 3.

Cái giá của việc đi thi đấu giải chuyên nghiệp đây

Và đó có lẽ cũng là bài học thấm thía nhất cho Ninja về tội ham vui đi thi đấu chuyên nghiệp. Thế nên, việc anh chàng này từ chối các giải đấu chuyên nghiệp cũng là điều khá dễ hiểu, và cái lý do không nỡ rời xa vợ, dù có thể đúng nhưng cũng chưa chắc đã là nguyên nhân gốc rễ dẫn tới quyết định này đâu. Nhưng dù sao cũng không thể phủ nhận tình cảm mà Ninja dành cho vợ mình. Chẳng phải streamer nào cũng đủ dũng khí để có thể nói không với việc chơi game cùng các streamer khác, chỉ vì không muốn cô vợ Jessica xinh đẹp phải nghĩ nhiều và lo lắng đâu. Streamer giàu có, game thủ Fortnite tài ba, ông chồng có tâm nhất thế giới. Hội tụ đủ 3 yếu tố này, Ninja đích thị là soái ca của làng streamer rồi.