Steve Trevor người yêu của Diana sẽ đội mồ sống dậy trong Wonder Woman 2?

zunzin  - Theo Helino | 14/06/2018 11:40 AM

Mới đây, nhà sản xuất đã công bố những hình ảnh đầu tiên của "Wonder Woman 2" cùng tựa phim sau bao ngày mong đợi. Điều khiến mọi người sốc nhất là sự xuất hiện của Nhân vật Steve Trevor do Chris Pine thủ vai. Mọi người đã biết rằng trong phần 1 anh đã hi sinh, vậy anh đội mồ sống lại hay xuất hiện bằng cách khác?

Sự thành công của Wonder Woman không chỉ mang đến một sức sống mới, vực dậy vũ trụ điện ảnh DC, mà còn để cho Hollywood thấy được khả năng "thu phục" doanh thu phòng vé của phim về nữ siêu anh hùng. Có thể nói, năm ngoái bom tấn Wonder Woman không chỉ thành công thu được lợi nhuận mà còn nhận được cả những lời khen và đánh giá cao của khán giả.

Steve Trevor người yêu của Diana sẽ đội mồ sống dậy trong Wonder Woman 2?

Wonder Woman 2 là phần hậu truyện của Wonder Woman từng rất thành công năm 2017 mới đây đã được xác nhận có tên chính thức là Wonder Woman 1984. Vậy phần 2 của Wonder Woman sẽ diễn ra trong bối cảnh nước Mỹ rơi vào thời kỳ chiến tranh lạnh, những năm 80 của thế kỷ 20. Nội dung câu chuyện sẽ liên quan đến thảm hoạ nguyên tử Chernobyl xảy ra vào ngày 26 tháng 4 năm 1986 khi nhà máy điện nguyên tử Chernobyl ở Pripyat, Ukraina bị nổ.

Mới đây, Gal Gadot vừa chia sẻ hình ảnh đầu tiên về việc cô sẽ thủ vai Diana Prince trong Wonder Woman 2 trên trang cá nhân của mình.

Steve Trevor người yêu của Diana sẽ đội mồ sống dậy trong Wonder Woman 2?

Mặc dù cả cốt truyện chính và các nhân vật then chốt không được tiết lộ trong hình ảnh này nhưng nó lại chỉ ra cách Jenkins lên kế hoạch cho phần tiếp theo bằng một cái nhìn mới. Có rất nhiều ánh đèn neon - một trong những biểu tượng của thập niên tám mươi đã xuất hiện trong bức ảnh này và nó sẽ là điều mà Jenkins muốn khai thác cho phần tiếp theo.

Bất ngờ nhất là hình ảnh cô đăng tải có sự xuất hiện của người yêu cũ Steve Trevor được cho là đã chết. Điều này thực sự gây hoang mang cho nhiều người hâm mộ. Có thật trong ảnh là Steve Trevor hay không? Tại sao anh ta còn sống?

Steve Trevor người yêu của Diana sẽ đội mồ sống dậy trong Wonder Woman 2?

Anh chàng xuất hiện trong bộ đồ tracksuit và giày chạy bộ với vẻ hoang mang trên khuôn mặt. Còn nhớ trong Wonder Woman năm 1918, Steve Trevor đã hy sinh thân mình trong thế chiến thứ nhất để cho vũ khí hoá học của quân Đức nổ tung trên không trung. Thế quái nào mà anh ta lại xuất hiện trong năm 1984 tức là sau đó gần 70 năm mà vẫn không già đi là mấy được vậy?

Hiện tại có nhiều giả thuyết liên quan đến sự xuất hiện đầy bất ngờ này. Có người thì tin rằng Steve Trevor trên chỉ là ảo ảnh do Diana tưởng tượng ra, người khác nghĩ đây là hậu duệ của Steve Trevor, giống cha ông mình như đúc. Thậm chí có kẻ cho rằng Steve Trevor bằng cách nào đó đã du hành thời gian tới năm 1984. Điều này giải thích cho sự mất phương hướng hiện lên trên khuôn mặt của Chris Pine trong bức ảnh. Thật là rất tò mò đúng không nào?

Mọi chi tiết cốt truyện được tiết lộ cho đến thời điểm này vẫn còn rất ít ỏi, nhưng khá chắc chắn rằng Kristen Wiig sẽ đóng vai nhân vật phản diện chính trong Wonder Woman 2. Phần lớn cốt truyện sẽ tập trung vào Diana và kẻ thù Cheetah.

Steve Trevor người yêu của Diana sẽ đội mồ sống dậy trong Wonder Woman 2?

Đang có tin tức rằng Wonder Woman 2 sẽ được quay ở Tenerife trên quần đảo Canary của Tây Ban Nha. Nằm ngoài khơi bờ biển Tây Phi, đó là một vị trí đắc địa để chụp nhiều cảnh đẹp, nhưng nó cũng là nơi mà tiến sĩ Barbara Minerva được biến thành Cheetah. Nơi đây sẽ diễn ra cuộc chiến sinh tử giữa hai người này.

Trong phần 2 này, vẫn được thực hiện dưới tay nữ đạo diễn tài ba Patty Jenkins, thiết kế sản xuất Aline Bonetto, phục trang Lindy Hemming, và biên tập Richard Pearson.

Wonder Woman 2 dự kiến ra mắt vào ngày 1/11/2019.