Steam Sale sắp kết thúc, hãy nhanh tay mua game nếu không sẽ phải đợi nửa năm nữa mới có đợt khuyến mại lớn

Real Madrid  - Theo Helino | 09/07/2019 05:30 PM

Các bạn chỉ còn hơn 1 ngày nữa để săn lùng những tựa game hấp dẫn với giá cực kỳ ưu đãi.

Theo thông báo từ Steam, sự kiện Summer Sale 2019 sẽ kết thúc vào ngày mai theo giờ Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa với việc các bạn chỉ còn hơn 1 ngày nữa để săn lùng những tựa game hấp dẫn với giá cực kỳ ưu đãi.

Steam Sale sắp kết thúc, hãy nhanh tay mua game nếu không sẽ phải đợi nửa năm nữa mới có đợt khuyến mại lớn - Ảnh 1.

Trong suốt đợt Steam Summer Sale vừa qua, Valve đã mang đến cho cộng đồng game thủ hàng tá những sự kiện khuyến mại hấp dẫn với tỷ lệ giảm giá lên đến 50%, 70% hoặc thậm chí là 90%. Với giá thành ưu đãi như vậy, không ít game thủ đã khuân cả kho game về bộ sưu tầm của mình để chơi dần.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn những game thủ vì lý do này hay lý do khác vẫn chưa thể mua được những tựa game mà họ yêu thích. Một số khác lại rơi vào trường hợp không biết mua gì trong một biển game của Steam. Nếu là một trong những trường hợp như vậy, bạn hãy nhanh chóng đưa ra quyết định của mình. Nếu không nhanh tay, bạn sẽ phải đợi cả nửa năm nữa mới có đợt khuyến mại mới.

Một điểm lưu ý ở mỗi dịp giảm giá là các bạn nên quản lý tài chính của mình thật tốt. Khi nhìn thấy game giảm giá quá rẻ, game thủ thường không thể cầm lòng. Họ sẽ mua vô tội vạ nhưng rồi sau đó lại chẳng có thời gian chơi khiến cho số tiền này trở nên vô ích và lãng phí. Vì thế, trước khi mua bất kỳ một tựa game nào đó, hãy cân nhắc kỹ nó có hợp với sở thích của bạn hay không.