Star Wars bất ngờ xuất hiện giả thuyết mới, "Bậc Thầy Jedi" có thể trở lại để huấn luyện Rey trong phần 9?

Mirikatoji  - Theo Helino | 16/04/2018 05:01 PM

Star Wars: The Last Jedi là tập phim chứa nhiều điều bất ngờ, nhưng có lẽ là sự ngạc nhiên tuyệt vời nhất trong số đó là sự xuất hiện của Jedi Yoda.

Yoda đã giúp mang lại ánh sáng, sự hiểu biết, đả thông suy nghĩ cho Luke sau khi Rey rời khỏi Ahch-To và có vẻ ông sẽ tiếp tục xuất hiện trong Star War 9 với vai trò to lớn hơn.

Đạo sư Jedi 900 năm tuổi sẽ quay trở lại dưới hình dạng hồn ma để giúp đỡ nhân vật Rey của Daisy Ridley tiếp tục phát triển sức mạnh tiềm ẩn trong mình, ông thừa nhận sự trưởng thành của Rey như một Jedi. Yoda đã chết trong Star War 7, nhưng ông luôn xuất hiện như một niềm tin, sự cổ vũ tinh thần cho các Jedi cùng với Obi-Wan Kenobi và Anakin Skywalker.

Star Wars bất ngờ xuất hiện giả thuyết mới, "Bậc Thầy Jedi" có thể trở lại để huấn luyện Rey trong phần 9?

Đây là một điều vui mừng đối với những fan của Yoda, kể từ lần đầu xuất hiện trong Star War ông đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Yoga là bậc thầy về khả năng linh cảm, ông không chỉ giúp chúng ta hiểu được Thần Lực không phải là một thứ ma thuật cao siêu, mà ông còn là người sử dụng Thần Lực mạnh nhất mọi thời đại.

Frank Oz, diễn viên múa rối và lồng tiếng của Yoda trước đây có thể sẽ quay trở lại trong Star War 9. Yoda là một nhân vật yêu thích của Oz, đó là lý do vì sao ông xuất hiện ở cả 2 phần sau của Star War: The Force Awakens và The Last Jedi.

Ngoài ra, đưa Yoda trở lại Star War 9 sẽ là ý tưởng thông minh từ Lucasfilm nếu họ đang lên kế hoạch cho một bộ phim riêng về Yoda. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức nào về ý định này, nhưng nó đã tiết lộ Lucasfilm đang có dự án để phát triển về nhân vật Yoda. Dù có hay không thì có rất nhiều khán giả đang rất háo hức chào đón sự trở lại của “bậc thầy Jedi”.

Xem thêm:

star wars

yoda

rey