Spoiler One Piece 946: Nữ Tứ Hoàng nổi điên tấn công... Luffy quyết tâm dùng Big Mom để luyện Haki

Ping Lê  - Theo Helino | 20/06/2019 06:00 PM

One Piece Chapter 946 quả thực là 1 chapter cực kì đáng để xem với những trận chiến vô cùng hấp dẫn.

One Piece Chapter 946 tuần này tập trung hoàn toàn vào những sự kiện căng thẳng xảy ra tại nhà ngục Udon!! Trận chiến giữa QueenBig Mom sẽ ra sao? Liệu Luffy có thoát khỏi nhà ngục được không? Cùng đọc nhé!

Mở đầu Chapter là cảnh Big Mom lao tới quăng Queen xuống đất 1 cách dễ dàng!! Bà ta hét to: "Đưa chè đậu đỏ cho ta!! Con thằn lằn chết tiệt!!". Bị trúng đòn và còn bị gọi là thằn lằn, Queen vô cùng tức giận và lao tới tấn công nhưng không thể làm được gì hơn. Big Mom đánh bại Queen chỉ trong 2 đòn và nhấc bổng hắn lên trên trời!!

Kid và Killer bị ảnh hưởng bởi trận chiến và nhờ vậy thoát ra được khỏi chậu nước đang dìm 2 người. Về phía Hải tặc Bách Thú sau khi chứng kiến thất bại của Queen đã quyết định liên lạc ngay với Kaido, tuy nhiên hệ thống liên lạc đã bị phá hủy và họ không thể gọi được tới cho Đảo quỷ!

Chuyển sang khu vực tháp chỉ huy, Raizou cuối cùng đã tìm được khóa còng tay của Kawamatsu. Caribou đã nói cho ông biết điểm yếu của hệ thống liên lạc, nhờ vậy mà họ phá hủy được nó. Quay về Big Mom, bà đã tìm ra được nồi chè đậu đỏ, tuy nhiên khi mở ra thì nó lại hoàn toàn trống không.

Spoiler One Piece 946: Nữ Tứ Hoàng nổi điên tấn công... Luffy quyết tâm dùng Big Mom để luyện Haki - Ảnh 1.

Luffy buột miệng nói: Đống chè đậu đỏ đó ngon thật đấy. Big Mom nổi giận và quay sang tấn công Luffy! Luffy bị đẩy lùi về phía rìa của sàn đấu, cậu ta nói với Big Mom rằng cậu ta sẽ chết nếu như rơi khỏi sàn đấu!! Big Mom trả lời: "Big Mom là ai và ngươi là ai!?"

Hóa ra, Big Mom vẫn chưa lấy lại được trí nhớ, và bà ấy muốn tìm Chè đậu đỏ để chia sẻ cho những người dân đã cứu bà ta. Big Mom nổi giận đánh bay cả 2 khỏi sàn đấu, và Luffy ngay lập tức tháo được còng trên cổ của cả 2 ngay khi rơi xuống đất.

Biết được Big Mom đáng sợ thế nào, Luffy định bỏ trốn nhưng Hyo từ chối và đứng hiên ngang trước Big Mom! Ông nói: Chỉ trong thời khắc thập tử nhất sinh thì kĩ năng của cậu mới phát triển lên được. Và cuối cùng Luffy từ bỏ việc chạy trốn và quyết định đối đấu với Big Mom để bảo vệ ông lão Hyo.

Spoiler One Piece 946: Nữ Tứ Hoàng nổi điên tấn công... Luffy quyết tâm dùng Big Mom để luyện Haki - Ảnh 2.

Chapter kết thúc với việc Luffy hét lớn: Tới đây! Tứ Hoàng!! Số phận của Luffy sẽ thế nào? Liệu Haki của cậu ta có được tăng cường hay bị ăn 1 đòn chí mạng!? Chúng ta cùng chờ Chapter sau nhé!