Sống bẩn với anh em nhưng lại chuyên xin đồ đi... tặng gái, thanh niên bị bóc phốt nhục không dám lộ mặt

Đô Đô  - Theo Helino | 13/03/2019 05:57 PM

“Toàn chia đồ cho gái trong khi anh em xương máu thì không có mà xài”.

Chơi game không thể tránh được xích mích, mâu thuẫn. Có xích mích giải quyết được bằng "võ mồm", có xích mích giải quyết được bằng PK solo, nhưng cũng có những chuyện, phức tạp đến nỗi phải mang tận lên group cộng đồng để nói nó mới hết ý, hết lời được.

Sống bẩn với anh em nhưng lại chuyên xin đồ đi... tặng gái, thanh niên bị bóc phốt nhục không dám lộ mặt - Ảnh 1.

Mới sáng sớm mà cộng đồng Tam Sinh Tam Thế đã được "xúc miệng" bằng một bài văn "bóc phốt" nhau vô cùng căng thẳng của hội các anh em xương máu server 38. Nhân vật chính được đề cập đến có tên ingame là CườngUBCity với hàng loạt những "tội trạng" được liệt kê.

Người đi "bóc phốt" nói gì?

Theo như lời kể của chủ topic, CườngUBCity từng có thời gian "trôi nổi", "rách rưới" trước khi được chính các anh em cùng bang rủ về cưu mang, được vài hôm thì lên chức Phó Bang Chủ. Chức vị cao trong bang vốn đã được nhận rất nhiều ưu đãi nhưng thành niên CườngUBCity một mặt nói xấu bang mình không công bằng, một mặt chuyên đi xin đồ quý đồ hiếm của anh em với đủ mọi thể loại lý do, trong khi đó nếu có nhặt được đồ ngon thì anh chàng sẽ giấu nhẹm đi hoặc là... mang cho gái.

Sống bẩn với anh em nhưng lại chuyên xin đồ đi... tặng gái, thanh niên bị bóc phốt nhục không dám lộ mặt - Ảnh 2.

Nhân vật chính được nói đến trong câu chuyện

Góc bóc phốt thanh niên từng là anh em, thích đi phá boss người khác server 38: Lôi Võ Kiệt (mới đổi tên thành CườngUBCity).

Hồi trước ở bang cũ thấy rách rưới mới rủ về bang cho có hội có bạn, được mấy ngày chưa có cống hiến gì đã lên làm bang phó, được chia đồ nhiều hơn vậy mà khi rời bang thì nói ở bang không được công bằng.

Ở bang thì xin đồ tất cả mọi người, ai có đồ gì ngon thì inbox xin trước. Có 1 anh em trong bang vừa quay được nhẫn và vòng thì hắn inbox đòi sang ngang trừ nợ luôn, vì trước anh bạn này có lỡ vay tiền của hắn.

Trong khi bang chủ, bang phó và mình còn dùng Trụy 6 thì hắn có tới 2 Trụy 7 Đỏ nhưng đã không chia cho anh em dùng còn đem khoe với câu nói bất hủ: "Tao nhặt được tao không dùng chả lẽ tao đưa cho bọn mày?".

Mồm lúc nào cũng nói mình chia đồ cho mọi người, đồ đấy không xin xỏ của anh em mà nhờ bang chủ ghép lên nên không có gì để cho, ấy thế mà chia đồ toàn chia cho mấy đứa con gái lực chiến yếu hơn chưa cần dùng đến đồ đó, trong khi anh em xương máu thì không có đồ mà xài.

Sống bẩn với anh em nhưng lại chuyên xin đồ đi... tặng gái, thanh niên bị bóc phốt nhục không dám lộ mặt - Ảnh 3.

Xin đồ anh em để... cho gái

Sau khi rời bang về bang cũ thì ăn xin được acc cậu ngốc (từng là top 1 server 38), dùng tất cả những gì anh em đã dạy ở bang quay lại cắn anh em.

Bị bang chủ, bang phó cướp boss PK không lại thì cay cú rình rình cắn trộm phá boss đứa yếu thế hơn, chuyện đã từ rất lâu rồi chẳng muốn nói nhưng bực quá phải cho lên đây, sang bang khác muốn được giúp ăn boss thì phải chia cho hắn ít đồ.

Sống bẩn với anh em nhưng lại chuyên xin đồ đi... tặng gái, thanh niên bị bóc phốt nhục không dám lộ mặt - Ảnh 4.
Sống bẩn với anh em nhưng lại chuyên xin đồ đi... tặng gái, thanh niên bị bóc phốt nhục không dám lộ mặt - Ảnh 5.

Hồi trước khi ăn xin được acc top thì to mồm mạnh miệng lắm, phá boss người khác công khai, đến khi bị người khác đè chơi không lại thì quay ra xin đình chiến, ăn boss cũng phải lén lén lút lút như thằng ăn cắp.

Sống bẩn với anh em nhưng lại chuyên xin đồ đi... tặng gái, thanh niên bị bóc phốt nhục không dám lộ mặt - Ảnh 6.
Sống bẩn với anh em nhưng lại chuyên xin đồ đi... tặng gái, thanh niên bị bóc phốt nhục không dám lộ mặt - Ảnh 7.
Sống bẩn với anh em nhưng lại chuyên xin đồ đi... tặng gái, thanh niên bị bóc phốt nhục không dám lộ mặt - Ảnh 8.
Sống bẩn với anh em nhưng lại chuyên xin đồ đi... tặng gái, thanh niên bị bóc phốt nhục không dám lộ mặt - Ảnh 9.

Thanh niên PK không lại, bị cả server đè cho chết đi sống lại bèn đòi "đình chiến"

Nhìn mặt mũi cũng đẹp zai, rõ là hơn tuổi người khác, đàn anh đấy nhưng anh chơi rẻ rách quá...

Người "bị bóc" nói gì?

Chính xác là "không gì cả", có lẽ trong hoàn cảnh sự thật đã quá rõ ràng, sức ép từ cả cộng đồng Tam Sinh Tam Thế quá lớn khiến thanh niên CườngUBCity cho đến nay vẫn im hơi lặng tiếng, không dám lộ diện luôn chứ đừng nói gì tới phản bác. Tuy nhiên trong một diễn biến khác thì topic này có vẻ như còn đang là ngòi nổ của một vụ thanh trừng liên server khi các Top liên tục lời qua tiếng lại.

Sống bẩn với anh em nhưng lại chuyên xin đồ đi... tặng gái, thanh niên bị bóc phốt nhục không dám lộ mặt - Ảnh 10.
Sống bẩn với anh em nhưng lại chuyên xin đồ đi... tặng gái, thanh niên bị bóc phốt nhục không dám lộ mặt - Ảnh 11.
Sống bẩn với anh em nhưng lại chuyên xin đồ đi... tặng gái, thanh niên bị bóc phốt nhục không dám lộ mặt - Ảnh 12.

Ở dưới phần bình luận, ngoài sự bực tức của các anh em trong bang thì cũng có rất nhiều game thủ khác chia sẻ rằng ở server mình cũng có những trường hợp sống lỗi tương tự. Đúng là thế giới game, ảo nhưng loại người nào cũng có, từ đó tạo nên một xã hội thu nhỏ với tất cả những hỉ, nộ, ái, ố hết sức rõ ràng. Không biết sau khi bị cả cộng đồng lao vào ném đá như thế này thì "đương sự" CườngUBCity sẽ lên tiếng xin lỗi, xấu hổ nhảy server hãy vẫn mặt dày tiếp tục đây.