Solo Leveling chương 72: Sung Jin Woo triệu hồi toàn bộ đoàn quân bóng tối, chạm trán con trùm mạnh nhất từ đầu truyện tới nay

DS  - Theo Helino | 23/05/2019 12:36 PM

Diễn biến chương 72 của Solo Leveling khiến cho người xem vô cùng háo hức vì sắp được chứng kiến cuộc chiến của thợ săn Sung và con trùm hạng A, Kargalgan.

Solo Leveling là tác phẩm được dựa trên bộ tiểu thuyết online nổi tiếng tại Hàn Quốc của tác gia Chu-Gong, phiên bản manhwa được thực hiện bởi 2 họa sĩ là Gi So-Ryeong và Jang Sung-Rak. Solo Leveling nói về hành trình của Sung Jin Woo, một thợ săn hạng E yếu đuối đi làm nhiệm vụ ở các hầm ngục hạng thấp để kiếm tiền. Sau khi đi vào một hang động hạng D, anh và các đồng đội đã gặp phải một hầm ngục kép và từ đó, nhiều chuyện bất ngờ đã xảy ra.

Ở cuối chương 71, biệt đội thợ săn hạng A đã phải chạm trán với con trùm cuối của hầm ngục, Kargalgan và đám lâu la hàng nghìn con High Orc của hắn. Cảnh tượng choáng ngợp đến mức toàn bộ biệt đội thợ săn hạng A dường như đã dứng hình khi chạm trán với đoàn quân High Orc và con trùm.

Solo Leveling chương 72: Sung Jin Woo triệu hồi toàn bộ đoàn quân bóng tối, chạm trán con trùm mạnh nhất từ đầu truyện tới nay - Ảnh 1.

Biệt đội hạng A vốn đã run rẩy, nay lại càng sợ hãi hơn bao giờ hết. Trước đó, nhóm này vốn có ý định tập kích tên trùm rồi sau đó hy sinh, thế nhưng kế hoạch nhanh chóng phá sản vì không một ai còn đủ sức lực và tinh thần để có thể tấn công Kargalgan.

Solo Leveling chương 72: Sung Jin Woo triệu hồi toàn bộ đoàn quân bóng tối, chạm trán con trùm mạnh nhất từ đầu truyện tới nay - Ảnh 2.

Dĩ nhiên, kế hoạch mà thất bại thì người chịu tổn thất trước tiên chính là trưởng nhóm thợ săn hạng A, Ki-Hoon. Anh chàng này lao lên tấn công một mình, nhưng chẳng thể làm gì được con quái vật kia. Thậm chí, anh ta còn bị phản đòn và làm đồ chơi cho con trùm ở trạng thái "sống dở chết dở".

Rất may cho Ki-Hoon, trong lúc tưởng chừng anh chàng này chết tới nơi thì Sung Jin Woo quyết định ra tay tương trợ và cứu nhóm thợ săn này. Tuy nhiên, thợ săn Sung không ra tay ngay lập tức mà chỉ mở lời để... xin phép nhóm thợ săn cho phép anh một mình tiêu diệt lũ High Orc. Đây cũng là luật lệ chung của các nhóm thợ săn khi vào hầm ngục, một khi đã bỏ tiền mua hầm ngục nào đó thì phải có sự đồng ý của người bỏ tiền thì mới có thể ra tay.

Solo Leveling chương 72: Sung Jin Woo triệu hồi toàn bộ đoàn quân bóng tối, chạm trán con trùm mạnh nhất từ đầu truyện tới nay - Ảnh 3.

Dĩ nhiên, vị đội trưởng này chẳng còn cách nào khác ngoài việc đồng ý để Sung Jin Woo ra tay sau khi đã bị trọng thương. Trước đó, không thể không kể tới khoảnh khắc thợ săn Sung "làm mẫu" khi chỉ dùng tay không và sử dụng kỹ năng "quyền năng bá chủ" và làm gỏi con High Orc láo lếu trong vài khung tranh, hệt như cách Kargalgan hành hạ Ki-Hoon trước dó.

đSolo Leveling chương 72: Sung Jin Woo triệu hồi toàn bộ đoàn quân bóng tối, chạm trán con trùm mạnh nhất từ đầu truyện tới nay - Ảnh 4.

Tới lúc này, chúng ta mới được thấy năng lực thực sự của Sung Jin Woo.Toàn bộ đoàn quân bóng tối được triệu gọi, bao gồm từ những tên lính bình thường, lũ gấu ở trong hầm ngục băng giá cho tới hai "cận thần" mạnh nhất của anh ta là Igris và Iron. 

Chi tiết cuộc chiến với Kargalgan ra sao, số phận của đoàn quân bóng tối và lũ High Orc sẽ như thế nào, chúng ta sẽ tiếp tục được đón chờ trong chương 73.