Soi trước manga One Piece chapter 891: Luffy học kỹ thuật mới để đánh bại Katakuri

Mẹ Sề  - Theo Helino | 12/01/2018 02:00 PM

One Piece Chapter 891 sẽ cho các fan được thấy kỹ thuật mới của Monkey D. Luffy khi anh tiếp tục chiến đấu với Charlotte Katakuri với quyết tâm phải đánh bại Tư Lệnh Ngọt.

Manga One Piece Chương 891 chuẩn bị được phát hành và theo 1 số nguồn tin đáng tin cậy đã tiết lộ, chương mới sẽ cho khán giả được tiếp tục chứng kiến cuộc chiến không khoan nhượng giữa Monkey D. Luffy và Charlotte Katakuri. Liệu trong tập này, Luffy có thể tìm ra cách đánh bại Tư Lệnh Ngọt của băng Big Mom hay chưa?

Theo 1 số thông tin được đăng tải trên One Piece Forum , manga One Piece Chapter 891 sẽ mở đầu bằng trận chiến kịch tính giữa Luffy và Katakuri. Trong khi cả hai đang chiến đấu một mất một còn thì con gái thứ 33 của Big Mom - Charlotte Furenpe sẽ đứng dưới thuyền dõi theo trận đấu cùng với đám thuộc hạ của cô ta.

Soi trước manga One Piece chapter 891: Luffy học kỹ thuật mới để đánh bại Katakuri

Được biết, Furenpe là người đứng đầu câu lạc bộ những người hâm mộ cuồng nhiệt Charlotte Katakuri. Thế nên Furenpe đã bày tỏ sự thất vọng sau khi thấy người anh trai mà mình ngưỡng mộ gặp khó khăn trong việc đối phó với một đối thủ như Luffy. Con gái của Bigmom đã ra lệnh cho cấp dưới tấn công thuyền trưởng của băng Mũ Rơm nhưng có vẻ không thành công.

Hiện tại, Katakuri thực sự rất mạnh và lại còn có Haki quan sát nhuần nhuyễn tới mức có thể thấu thị 1 chút tương lai giúp hắn có thể biến đổi có thể để tránh mọi đòn tấn công theo cách của mình. Nên dù Luffy có cố gắng học được kỹ thuật này đi chăng nữa thì cũng rất khó có thể địch lại Katakuri.

Và trong 1 số chương trước của One Piece, Luffy đã nói rằng “Haki quan sát của Katakuri rất lợi hại nhưng nó cũng có giới hạn nên nếu trận chiến kéo dài, khả năng của nó sẽ bị giảm sút. Và đó sẽ là cơ hội hoàn hảo cho Luffy để có 1 cuộc tấn công bất ngờ”. Nghe những lời nhận xét thấu đáo đó, tới cả Brulee cũng phải gật gù đồng tình và nhận xét rằng thuyền trưởng băng Mũ rơm không ngu ngốc như vẻ ngoài của cậu nhất là khi phải đối mặt với kẻ thù nguy hiểm.

Soi trước manga One Piece chapter 891: Luffy học kỹ thuật mới để đánh bại Katakuri

Nhưng quan trong nhất, sự bướng bỉnh ngang ngạnh của Luffy mới chính là 1 trong những lý do quan trọng nhất khiến Katakuri không thế đánh bại cậu.

Thậm chí, dù trong lúc đang chạy trốn chờ câu đủ thời gian để phục hồi Haki, Luffy còn bình tĩnh nhớ lại tất cả những lời dạy từ sư phụ Rayleigh “tiềm năng của Haki chỉ có thể được giải phóng trong một trận chiến khó khăn, bằng cách đương đầu với những đối thủ cực mạnh, cậu sẽ ngày càng mạnh hơn”. Luffy đã tự hỏi liệu cậu cũng có thể nhìn thấy tương lai giống như Katakuri hay không? Cậu hiểu rằng bản thân buộc phải mạnh lên thì mới có cơ hội giành chiến thắng trước 1 đối thủ mạnh như vậy.

Còn nhớ, Luffy đã từng cố gắng vô hiệu hóa kẻ thù bằng cách căn chính xác thời gian Katakuri tấn công để ra đòn vì lúc này Haki quan sát của đối thủ sẽ bị yếu đi. Mặc dù cách hành động này chỉ có hiệu quả trong 1 khoảng thời gian ngắn nhưng cũng đủ khiến Katakuri tỏ ra rất ngạc nhiên và phải thốt lên đã lâu lắm rồi hắn không bị trúng đòn từ bất kì ai.

Lúc này, thuyền trưởng của băng Mũ rơm đã hạ quyết tâm sẽ đánh bại Tư Lệnh Ngọt và sớm đoàn tụ với nhóm Mũ Rơm trên tàu Thousand Sunny.

Ngoài ra, manga One Piece Chapter 891 còn cho chúng ta biết thêm rằng Sanji và nhóm của anh ấy cuối cùng đã hoàn thành “chiếc bánh cưới ngon nhất thế giới”. Pudding nói với Sanji rằng đã quá muộn để đưa chiếc bánh cưới đến cho Bigmom. Tuy nhiên, Chân Đen vẫn lạc quan nói rằng dù có chuyện gì xảy ra, cậu cũng cần đến chỗ bạn bè mình để gặp lại họ…