Soi trước Dragon Ball Super tập 130: Goku quyết đấu Jiren, ai sẽ là người chiến thắng?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 02/03/2018 03:30 PM

Một số thông tin xung quanh tập 130 Dragon Ball Super gần đây xuất hiện trên mạng internet đã cho biết người chiến thắng của giải đấu sức mạnh. Bạn có tò mò muốn biết đó là ai không?

Mặc dù sắp kết thúc nhưng Dragon Ball Super lại ngày càng trở nên thú vị hơn. Theo 1 số thông tin bị rò rỉ, bộ phim hoạt hình ăn khách này hứa hẹn sẽ mang tới một sự ngạc nhiên lớn cho người hâm mộ trong tập 130.

Chúng ta đều biết rằng series Dragon Ball Super sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 3 và Giải đấu quyền lực cũng chỉ còn lại 2 phút. Mà chương Giải đấu sức mạnh đã được bắt đầu từ năm 2015 và cho đến tận bây giờ đã là năm 2018 thì kết quả của giải đấu mới chuẩn bị ngã ngũ. Goku và Jiren đều đang tập trung tất cả sức mạnh để chiến đấu với nhau, phân định thắng thua trong vài tập còn lại.

Còn nhớ, 2 chiến binh của vũ trụ 7 và 11 bắt đầu chiến đấu với nhau kể từ tập phim 122 rồi. Nên về phía người hâm mộ, mọi người rất trông đợi được chứng kiến những pha hành động mãn nhãn, bùng nổ trong 2 phút cuối cùng.

Soi trước Dragon Ball Super tập 130: Goku quyết đấu Jiren, ai sẽ là người chiến thắng?

Chủ nhật tuần này, chúng ta sẽ được xem tập 129 Dragon Ball Super và chứng kiến Goku kiểm soát hoàn toàn trạng thái Bản Năng Vô Cực. Như vậy, anh Khỉ sẽ có đủ sức mạnh để đương đầu với chiến binh mạnh nhất hiện nay Jiren.

Cuộc chiến của những kẻ mạnh nhất quyết định vận mệnh của vũ trụ mình đảm bảo sẽ rất khốc liệt. Cả 2 sẽ sử dụng tất cả sức mạnh, kỹ năng khủng nhất của mình để mang tới 1 trận đấu “cống hiến” cho khán giả.

Soi trước Dragon Ball Super tập 130: Goku quyết đấu Jiren, ai sẽ là người chiến thắng?

Việc Goku bất ngờ thức tỉnh Bản Năng Vô Cực vào phút cuối đã mở ra cơ hội lật ngược tình thế cho vũ trụ 7. Trong lúc giao đấu với Jiren, Goku sẽ bất ngờ chuyển sang hình thái mới giống 1 vị thần khi Bản Năng Vô Cực hoàn chỉnh khiến tất cả mọi người kinh ngạc.

Nhưng thay vì tỏ ra lo lắng khi chứng kiến điều vừa xảy ra, Jiren cười lớn thể hiện sự phấn khích tột độ của bản thân. Có vẻ như, chiến binh của vũ trụ 11 rất vui mừng vì đã có 1 chiến binh hùng mạnh xuất hiện, đủ khả năng để làm đối thủ ngang cơ của hắn.

Soi trước Dragon Ball Super tập 130: Goku quyết đấu Jiren, ai sẽ là người chiến thắng?

Sang đến chủ nhật tuần sau, khán giả sẽ được chứng kiến những khoảnh khắc cuối cùng của giải đấu quyền lực. Theo 1 số thông tin được dự đoán trước, tập 130 sẽ cho người xem 1 sự ngạc nhiên lớn nhất từ đầu giải đấu đến nay. Đó là Jiren sẽ bị Goku đánh bại và người chiến thắng được quyền sử dụng Rồng thần siêu cấp. Tuy nhiên, dù Goku là người giành chiến thắng cuối cùng nhưng anh lại nhường lại điều ước với Rồng thần cho Vegeta.

Nếu chuyện này là thật thì còn kết thúc nào tuyệt vời hơn cho các fan của Bi Rồng đúng không?

Hãy theo dõi các bài viết về Dragon Ball Super để cập nhật thêm thông tin về series anime này nhé!