Soi trước 4 điểm thú vị sẽ xảy ra trong tập 816 anime One Piece phát sóng ngày mai

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/12/2017 02:22 PM

Ngày mai là Chủ Nhật và các fan của One Piece lại được thưởng thức tập tiếp theo của series phim hoạt hình vô cùng được yêu thích của tác giả Eiichiro Oda. Cùng soi trước nội dung chính của tập 816 anime One Piece trong bài viết này nhé!

Diễn biến của tập 816 anime One Piece sẽ cho người xem tiếp tục được chứng kiến cuộc chiến giữa thành viên băng Bigmom - Baron Tamago và chiến binh tộc người thú - Pedro. Nhưng trong tập này, các fan sẽ biết thêm được rất nhiều bất ngờ thú vị khác nữa. Ví dụ như tay súng bí ẩn bắn Reiju là ai? Hay như làm thế nào để băng Mũ Rơm thoát khỏi 1 đống rắc rối để có mặt được ở tiệc cưới của Sanji với an ninh được bảo vệ cực kì cao?

Cùng nhau soi trước những chi tiết thú vị sẽ xảy ra trong tập 816 anime One Piece được phát sóng vào ngày mai nhé!

Baron Tamago đấu với Pedro

Soi trước 4 điểm thú vị sẽ xảy ra trong tập 816 anime One Piece phát sóng ngày mai

Tập 816 anime One Piece sẽ tiếp tục cho khán giả chứng kiến cuộc đối đầu định mệnh giữa Baron Tamago và Pedro diễn ra từ tập trước. Tiêu đề của tập mới là "The History of the Left Eye! Pedro vs Baron Tamago " còn cho thấy tập phim này có thể sẽ có đoạn hồi tưởng về cuộc gặp gỡ trước đây của hai chiến binh trong quá khứ và cách khả năng của mỗi người. Được biết, Big Mom đã lấy mất 50 năm tuổi thọ của Pedro nên chàng báo Mink chẳng còn sống được bao lâu nữa.

Chopper tìm ra cách giúp băng Mũ Rơm đoàn tụ

Soi trước 4 điểm thú vị sẽ xảy ra trong tập 816 anime One Piece phát sóng ngày mai

Trong tập 815 phim hoạt hình One Piece, Chopper và Carrot bất ngờ lật ngược tình thế, tấn công Brulee và đám tay chân của mụ khiến nhiều người kinh ngạc. Thắng lợi này đã giúp họ bắt giữ được Brulee và đây chính là 1 cơ hội tuyệt vời để các thành viên băng Mũ Rơm tập hợp lại với nhau sau khi bị chia cắt khi đặt chân tới Đảo Bánh.

Chopper và Carrot sẽ lợi dụng năng lực của mụ Brulee để tự do ra vào thế giới gương, tới chỗ những thành viên khác. Bởi vì theo như lời con gái Bigmom nói lúc trước, Thế giới Gương của mụ kết nối với tất cả những tấm gương nằm trong Đảo Bánh.

Tức là, Chopper chỉ cần ở trong Thế giới gương và định vị từng chỗ mà đồng đội cậu đang ở để kéo họ vào đó. Như vậy, băng Mũ Rơm vừa tránh được việc đụng độ quân của Bigmom, vừa tránh được nguy hiểm, lại vừa có thể cùng nhau lập kế hoạch tấn công để ngăn chặn đám cưới của Sanji.

Đáng chú ý nhất, Thế giới gương cũng chính là thứ giúp họ có thể lẻn vào lễ cưới của Sanji và Pudding mà không sợ ai phát hiện.

Brook đụng độ Tứ Hoàng Bigmom

Soi trước 4 điểm thú vị sẽ xảy ra trong tập 816 anime One Piece phát sóng ngày mai

Hiện tại, có 1 thành viên băng Mũ Rơm đang sắp phải đối mặt với nữ Tứ Hoàng. Còn nhớ, Brook đã dùng tuyệt chiêu Linh Vương để loại bỏ hoàn toàn đám quân cờ chứa linh hồn của Bigmom và dùng kiếm tiêu diệt nốt số không bị ảnh hưởng tại kho tàng của Bigmom. Ông ta tiến tới chỗ những tấm Poneglyphs đang được đặt thì bất ngờ Bigmom xuất hiện vì mụ nghĩ rằng kẻ hỗn xược nào đó đang cố gắng để ăn cắp chiếc riêng báu vật quý giá của mìnhh.

Vậy là trong tập 816, cuộc đụng độ giữa Brook và Bigmom là không thể tránh khỏi? Hy vọng để chiến thắng nữ Tứ Hoàng là quá mong manh. Không biết số phận Brook sẽ ra sao nhưng có vẻ như Bigmom thích bộ xương di động này. Nguyên do là Bigmom rất thích sưu tập những sinh vật kì lạ mà Brook lại chính là thứ mà trước giờ mụ chưa từng thấy. Nên nhiều khả năng Brook sẽ được gia nhập bộ sưu tập độc đáo của nữ Tứ Hoàng.

Ai là người bắn Reiju?

Soi trước 4 điểm thú vị sẽ xảy ra trong tập 816 anime One Piece phát sóng ngày mai

Kết thúc tập 815 chúng ta đều thắc mắc không hiểu ai dám bắn con gái của gia tộc Vinsmoke – hồng độc Reiju. Câu hỏi này sẽ được giải đáp trong tập 816 được phát sóng vào ngày mai.

Trong khi Reiju đang lén khám phá bên trong lâu đài của Big Mom, một khẩu súng đột nhiên xuất hiện và chĩa vào lưng Reiju và có tiếng súng vang lên. Ai là người đã tấn công cô ấy? Thời điểm quan trọng trước đám cưới này ai lại dám đụng đến thành viên của gia tộc Vinsmokes, chẳng nhẽ người đó không sợ điều này sẽ làm ảnh hưởng đến đám cưới ngày mai.

Chuyện gì đang xảy ra và kẻ bắn súng là ai? Hãy cùng chờ đến ngày mai để biết câu trả lời nhé!

Bật mí đây sẽ là 1 người nắm vai trò cực quan trọng trong đám cưới, hành động của người này sẽ tiệt lộ 1 âm mưu cực kì khủng khiếp của Bigmom và đám con của mụ.