SohaPlay tặng ngay 200 Giftcode Đế Vương Bá Nghiệp trị giá 2 triệu đồng

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/10/2016 02:11 PM

Đế Vương Bá Nghiệp
31/03/2016 NCB: One World NPH:

Để chào mừng phiên bản mới Hoàng Kim Tướng vừa ra mắt, nhân dịp 20/10 này, BQT game xin gửi tới các game thủ 200 bộ Giftcode khủng trị giá 2 triệu đồng.

Đế Vương Bá Nghiệp là tựa game có cốt truyện khá đặc sắc và có chiều sâu, sở hữu lối chơi dàn trận chiến thuật với cơ chế điều quân theo ô bàn cờ. Điểm đặc biệt là trận hình trong Đế Vương Bá Nghiệp cho phép người chơi xếp trận một cách khá thoải mái, với tối đa 9 chiến tướng, chứ không chỉ giới hạn trong 5 chiến tướng như nhiều Webgame chiến thuật khác. Bên cạnh đó, game còn cho phép người chơi thu thập thêm những mỹ nhân xinh đẹp tham gia trợ chiến.

SohaPlay tặng ngay 200 Giftcode Đế Vương Bá Nghiệp trị giá 2 triệu đồng

Nhân dịp chào mừng phiên bản mới Hoàng Kim Tướng, cũng như ngày 20/10 sắp tới, BQT Đế Vương Bá Nghiệp dành tặng những game thủ nhanh tay nhất loạt Giftcode giá trị. Mỗi bộ Giftcode trị giá 2 triệu đồng lần này bao gồm các vật phẩm :

Vật Phẩm

Số Lượng

Cấp 7 Song Thuộc Tính Bảo Thạch Rương

2

Cấp 8 Song Thuộc Tính Bảo Thạch Rương

1

Quà Vạn Năng Võ Hồn

1

Cầu Nguyện Đan

5

Trang chủ: http://devuong.sohaplay.vn/

Ngoài ra, tại cổng game SohaPlay, các bạn có thể tha hồ trải nghiệm rất nhiều tựa game phong phú cùng hàng ngàn phần quà Giftcode giá trị. Đặc biệt hơn, game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các tựa game cũng được cập nhật liên tục.

Xem thêm tại : http://news.sohaplay.vn/

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode