SohaPlay tặng 500 Vipcode Lang Gia Bảng đón tháng 3

Đô Đô  - Theo Helino | 11/03/2018 10:00 AM

Lang Gia Bảng
Lang Gia Bảng

Webgame RPG

14/12/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Lang Gia Bảng kể về Mai Trường Tô, một kẻ xuất thân giang hồ bỗng trở thành tâm điểm trong những tranh đoạt quyền lực chốn cung đình dựa vào lời khẳng định của Lang Gia Các thần bí: “Kỳ Lân Tài Tử, được người này sẽ được thiên hạ”.

Lang Gia Bảng được xây dựng trên bối cảnh từ tiểu thuyết cùng tên, kết hợp giữa nhập vai, chiến thuật và chiến Bang Hội. Với 4 lớp nhân vật đặc sắc, tựa game sẽ tái hiện một trường ân oán tình thù ly kì hấp dẫn. Người chơi có thể tranh quyền, khuấy động phong vân, cũng có thể trượng kiếm giang hồ, kết liễu ân oán... Lang Gia Bảng mang lại cho người chơi những trải nghiệm đặc sắc thông qua cốt truyện ấn tượng và hệ thống nhiệm vụ, hoạt động phong phú cùng nhiều cuộc cạnh tranh khốc liệt trong game để thể hiện trình độ cá nhân và lấy được những phần thưởng cao quý nhất.

SohaPlay tặng 500 Vipcode Lang Gia Bảng đón tháng 3

Ban Điều Hành xin gửi đến các anh hùng phần quà Giftcode nho nhỏ mừng tháng 03. Với số lượng code vip có hạn và thời gian sử dụng hết ngày 31/03/2018 các bạn hãy nhanh tay cùng sở hữu 1 phần quà cho mình nhé!

Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY nhé. Yêu cầu rất đơn giản đó là like fanpage GameK và nhận phần quà "bỏng tay" thôi!

SohaPlay tặng 500 Vipcode Lang Gia Bảng đón tháng 3

Trang chủ: http://langgiabang.sohaplay.vn/

Ngoài ra, tại cổng game SohaPlay, các bạn có thể tha hồ trải nghiệm rất nhiều tựa game phong phú cùng hàng ngàn phần quà Vipcode giá trị. Đặc biệt hơn, game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các tựa game cũng được cập nhật liên tục.

Xem thêm tại: http://news.sohaplay.vn/

Thông tin chung: http://sohaplay.vn/