SohaPlay tặng 500 Vipcode Hải Tặc Siêu Tân Tinh đón chào Tháng 6

Đô Đô  - Theo Helino | 10/06/2018 03:00 PM

One Piece Online
15/10/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Bộ Giftcode cực kì giá trị này sẽ giúp các thuyền trường vững bước trên hành trình tìm hiểu sự thật đằng sau kho báu bí ẩn One Piece.

Nếu bạn là một fan của bộ truyện Manga huyền thoại One Piece, hay bạn luôn có ước mơ khám phá những bí ẩn của đại dương, tìm hiểu về thế giới hải tặc, thì One Piece Online là tựa game chuẩn Manga xứng đáng để bạn thử sức.

SohaPlay tặng 500 Vipcode Hải Tặc Siêu Tân Tinh đón chào Tháng 6

Hải Tặc Siêu Tân Tinh sở hữu 3 nhóm nhân vật: kiếm sĩ, xạ thủ và triệu hồi sư. Sau đó lên đường theo hành trình của cậu bé mũ rơm Luffy khám phá cốt truyện. Trong Hải Tặc Siêu Tân Tinh, một thế giới mô phỏng nguyên tác đã được mở ra khi tạo hình nhân vật, kỹ năng chiến đấu, bối cảnh, thú cưỡi… tất cả đều giữ đúng tỉ lệ như trong bộ truyện Manga One Piece nổi tiếng thế giới. Đây là một điểm cộng đáng khen ngợi của game.

Hải Tặc Siêu Tân Tinh xin gửi tặng tới độc giả 500 Giftcode cực kì giá trị, để khám phá tựa game chuẩn Manga 2018. Bộ Giftcode cực kì giá trị này sẽ giúp các thuyền trường vững bước trên hành trình tìm hiểu sự thật đằng sau kho báu bí ẩn One Piece.

SohaPlay tặng 500 Vipcode Hải Tặc Siêu Tân Tinh đón chào Tháng 6

Giftcode bao gồm:

- Hộp bố già x1

- Râu Đen Lễ Bao x10

- Berry x2000000

- Rương mật bảo sinh mệnh x1

- Thẻ Tăng Sao (cấp 3) x2

- Hộp Cơm Hải Tặc x20

- Thẻ Sinh Mệnh x300

- Lễ bao trang bị (vũ khí cấp 6) x1

- Chìa Khóa Kim Cương x2

- Lục thức nhập môn x5

Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY nhé. Yêu cầu rất đơn giản đó là like fanpage GameK và nhận phần quà "bỏng tay" thôi!

Trang chủ: http://tuhoang.sohaplay.vn/

Ngoài ra, tại cổng game SohaPlay, các bạn có thể tha hồ trải nghiệm rất nhiều tựa game phong phú cùng hàng ngàn phần quà Vipcode giá trị. Đặc biệt hơn, game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các tựa game cũng được cập nhật liên tục.

Xem thêm tại: http://news.sohaplay.vn/