SohaPlay gửi tặng 200 Vipcode Tứ Hoàng Đại Chiến nhân dịp update tháng 9

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/09/2017 05:30 PM

Với mong muốn mang lại cho các game thủ những trải nghiệm thú vị, cảm giác “chơi game như đang đọc truyện”, SohaPlay xin gửi tặng 200 Vipcode cực kì giá trị.

Tham gia vào thế giới hải tặc của Tứ Hoàng Đại Chiến, bạn sẽ bị cuốn vào vòng xoáy của Thời Đại Hải Tặc, nơi bạn sẽ gặp gỡ lại những nhân vật quen thuộc trong thế giới One Piece như: Luffy, Zoro, Nami, Sanji... và cùng nhau thành lập băng hải tặc vững mạnh, đánh bại mọi kẻ thù và vén lên bức màn bí ẩn đằng sau kho báu vĩ đại nhất thế giới One Piece.

SohaPlay gửi tặng 200 Vipcode Tứ Hoàng Đại Chiến nhân dịp update tháng 9

Tứ Hoàng Đại Chiến sở hữu 3 nhóm nhân vật: kiếm sĩ, xạ thủ và triệu hồi sư. Các chi tiết trong game được thiết kế sát nhất với cốt truyện chính. Từ hình dáng, vũ khí cho đến các chiêu thức làm nên tên tuổi của từng nhân vật hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm đặc sắc nhất cho người chơi.

Bộ Vipcode cực kì giá trị này sẽ giúp các thuyền trường vững bước trên hành trình tìm hiểu sự thật đằng sau kho báu bí ẩn One Piece:

- Berry x200.000

- Thịt Sườn (Lớn) x5

- Xúc Xắc x50

- Râu Đen Lễ Bao

- Gà Quay (Cấp 2) x4

- Thẻ Tăng Sao (Cấp 2) x5

- Bảo Rương Tím

- Thẻ Cường Hóa (3)

- Rương Thẻ Sinh Mệnh

Trang chủ: http://tuhoang.sohaplay.vn/

Ngoài ra, tại cổng game SohaPlay, các bạn có thể tha hồ trải nghiệm rất nhiều tựa game phong phú cùng hàng ngàn phần quà Vipcode giá trị. Đặc biệt hơn, game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các tựa game cũng được cập nhật liên tục.

Xem thêm tại: http://news.sohaplay.vn/

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode