Sneaky gật đầu đồng ý, hứa hẹn sẽ cùng SKT Bang "đốt mắt" fan với màn cosplay độc nhất vô nhị tại All-Star

Loris CarryUs  - Theo Helino | 01/11/2018 02:20 PM

2 cái tên được mong đợi nhất tại All-Star 2018: Bang và Sneaky đã chính thức xác nhận sẽ hợp tác cùng nhau trong màn cosplay bất hủ dành tặng cộng đồng LMHT.

Dù SKT đã có một mùa giải thất bại toàn diện nhưng những thành viên của đội tuyển này luôn chiếm được cảm tình rất lớn của NHM. Chẳng thế mà trong cuộc bầu chọn All-Star vừa qua, SKT chỉ có 2 đề cử. Nhưng chính 2 đề cử đó là những người được tham dự giải đấu cuối cùng trong năm của Riot Games.

Sneaky gật đầu đồng ý, hứa hẹn sẽ cùng SKT Bang đốt mắt fan với màn cosplay độc nhất vô nhị tại All-Star - Ảnh 1.

Đứng đầu cuộc bầu chọn chính là Faker. Tuyển thủ đường giữa của SKT vượt trội về số phiếu bầu của cộng đồng với 35.4%. Faker chưa từng vắng mặt ở bất kỳ giải đấu All-Star nào ngoại trừ năm 2013. Sau khi biết được kết quả, "Quỷ Vương" rất vui mừng chia sẻ:

"Nhờ có sự bầu chọn của các bạn, mình được tham dự All-Star năm nay. Mình hứa sẽ thể hiện hết sức có thể và hy vọng NHM sẽ tiếp tục cổ vũ cho mình".

Bang và Faker cảm ơn fan hâm mộ vì đã bầu chọn cho mình

Đứng thứ 2 trong danh sách bầu chọn All-Star 2018 tại Hàn Quốc là SKT Bang. Ban đầu, cuộc đua giữa Bang và người đứng thứ 3 là Peanut vô cùng quyết liệt. Tuy nhiên xạ thủ của SKT đã tung "chiêu cuối" vô cùng chí mạng. Bang đã hứa hẹn sẽ cùng với Sneaky thực hiện màn cosplay Xayah – Rakan nếu được tham dự sự kiện tại Las Vegas. Ngay lập tức số phiếu bầu cho xạ thủ người Hàn tăng vọt. Kết thúc cuộc bầu chọn, Bang đạt tỉ lệ với 13.7%, hơn người đồng đội cũ tới 5%.

Sneaky gật đầu đồng ý, hứa hẹn sẽ cùng SKT Bang đốt mắt fan với màn cosplay độc nhất vô nhị tại All-Star - Ảnh 3.

Cũng chung tâm trạng hào hứng như Faker, Bang cảm ơn người hâm mộ đã tin tưởng anh dù SKT trải qua một mùa giải đáng quên. Bên cạnh đó, xạ thủ này còn bật mí:

"Rất may là Sneaky đã liên lạc với tôi ngay trước trận bán kết CKTG 2018. Anh ấy xác nhận sẽ cosplay cùng tôi. Còn cosplay vị tướng nào thì chúng tôi sẽ tiết lộ sau nhé. Còn giờ thì tôi phải nghiên cứu và chuẩn bị cho màn cosplay sắp tới đã".

Sneaky gật đầu đồng ý, hứa hẹn sẽ cùng SKT Bang đốt mắt fan với màn cosplay độc nhất vô nhị tại All-Star - Ảnh 4.

Với những hứa hẹn trên, chắc chắn nhiều fan hâm mộ sẽ "đau mắt" bởi sự xuất hiện của 2 game thủ này. Cần biết, Sneaky là một trong những cosplay-er có hạng với rất nhiều tác phẩm bất hủ. Những Soraka Vệ Binh Tinh Tú, Sivir Giao Pizza vẫn còn chưa khiến NHM thôi ám ảnh. Dưới sự "dìu dắt" của Sneaky, chắc chắn Bang sẽ trở thành một cosplay-er có hạng tại All-Star năm nay.

Nếu bạn chưa biết, Sneaky vừa có màn cosplay mới nhất chào mừng Halloween. Lần này xạ thủ của C9 chọn một nhân vật trong Anime để hóa trang và được dịp khoe luôn đôi chân nuột nà dài miên man khiến bất kỳ cô gái nào cũng phải ghen tỵ. Dưới đây là những hình ảnh sẽ khiến bạn ngỡ ngàng:

Sneaky gật đầu đồng ý, hứa hẹn sẽ cùng SKT Bang đốt mắt fan với màn cosplay độc nhất vô nhị tại All-Star - Ảnh 5.
Sneaky gật đầu đồng ý, hứa hẹn sẽ cùng SKT Bang đốt mắt fan với màn cosplay độc nhất vô nhị tại All-Star - Ảnh 6.
Sneaky gật đầu đồng ý, hứa hẹn sẽ cùng SKT Bang đốt mắt fan với màn cosplay độc nhất vô nhị tại All-Star - Ảnh 7.