SKT Bang: "Năm ngoái, tôi không vui khi giành chiến thắng vì nó như một điều hiển nhiên vậy"

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 15/04/2018 04:55 PM

Bae "Bang" Jun-sik - xạ thủ của SKT T1 đã có những chia sẻ và suy nghĩ của mình về LCK mùa Xuân 2018.

Như bạn đọc đã biết, LCK mùa Xuân 2018 đã chính thức kết thúc và Kingzone DragonX là đội tuyển bảo vệ thành công ngôi vương của mình. Trái ngược với Kingzone, SKT T1 coi đây là mùa giải đáng quên nhất trong lịch sử của đội tuyển này. Đã có lúc tụt xuống tới vị trí thứ 9 của bảng xếp hạng, sở hữu chuỗi trận thua dài nhất lịch sử của tổ chức với 5 trận thất bại liên tiếp. Mặc dù đã kịp thời gượng lại và có mặt trong vòng playoffs với vị trí thứ 4, thế nhưng sau khi đánh bại Samsung, SKT T1 đã phải dừng bước trước đại kình địch KT Rolster.

SKT Bang: "Năm ngoái, tôi không vui khi giành chiến thắng vì nó như một điều hiển nhiên vậy"

Sau khi dừng bước tại đây, Bae "Bang" Jun-sik - xạ thủ của SKT T1 đã có những chia sẻ và suy nghĩ của mình về LCK mùa Xuân 2018.

SKT Bang: "Năm ngoái, tôi không vui khi giành chiến thắng vì nó như một điều hiển nhiên vậy"

"Lúc đầu, tất cả chúng tôi đều mong muốn giành chiến thắng trong tất cả các trận của giải đấu như những gì chúng tôi từng làm, thế nhưng chúng tôi đã liên tục vấp ngã. Kỳ lạ thay, tôi không có quá nhiều sự tiếc nuối mặc dù đã thất bại trong mùa giải này. Tôi chỉ cảm thấy đây là một bước ngoặt trong cuộc đời mình."

"Tôi đã thi đấu chuyên nghiệp được 7 năm và bây giờ, tôi nhận ra rằng năm ngoái tôi xuất hiện nhiều suy nghĩ nghi ngờ và dần trở thành thói xấu, tôi không cảm thấy hạnh phúc khi giành chiến thắng, đúng hơn là không vui vì chiến thắng như một điều hiển nhiên vậy. Thế nhưng khi thua, tâm trạng tôi cảm thấy rất nặng nề. Tôi nhận ra rằng chiến thắng là điều thể hiện rõ ràng nhất. Vì vậy, tôi dành thời gian để kiểm điểm bản thân, rồi quay trở lại thời điểm mình giành chiến thắng để xem mình đã làm những gì lúc đó để thắng. Toàn bộ những kinh nghiệm mà bản thân rút ra được đều rất mới với tôi."

"Mặc dù tôi nói rằng không cảm thấy quá hối tiếc, nhưng vẫn có một chút. Thế nhưng chúng tôi đã có thời gian để kiểm điểm lại bản thân, không phung phí chút thời gian nào cả. Chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt cho mùa Hè và có được những kết quả tốt hơn."