Siêu sao VBA đổ bộ Bóng Rổ Mobi VNG

A.D  - Theo Helino | 26/09/2018 01:30 PM

Bóng Rổ Mobi VNG - Tựa game thể thao đường phố duy nhất tại Việt Nam đang tạo ra một cơn sốt mới nóng hổi đối với các bạn trẻ hâm mộ thể thao điện tử. Tại đây, các siêu sao bóng rổ Gia Lân, Henry Nguyễn, Tâm Đinh đang chờ bạn thử sức.

Siêu sao VBA đổ bộ Bóng Rổ Mobi VNG - Ảnh 1.

Không chỉ có lối chơi hấp dẫn, yếu tố giải trí cao kết hợp phát triển kỹ năng cá nhân và tinh thần phối hợp đồng đội đã khiến cộng đồng đam mê thể thao điện tử, đặc biệt fan là bóng rổ đường phố không ngừng đổ bộ vào Bóng Rổ Mobi VNG.

Mới đây nhất, các siêu sao đến từ giải đấu VBA (VietNam Basketball Federation) đã ngay lập tức điểm danh và tham gia các trận đấu cuồng nhiệt trong Bóng Rổ Mobi VNG. Họ cùng nhau thành lập dream-team và sẵn sàng leo rank, chinh phục cùng các Dunkers.

Siêu sao Gia Lân đến từ đội tuyển Saigon Heat đã có những chia sẻ: “Bên cạnh những giây phút luyện tập căng thẳng mà mình phải trải qua hằng ngày, thì giải trí cũng là một điều rất quan trọng đối với mình để có thêm nguồn năng lượng mới. Ngay khi Bóng Rổ Mobi VNG phong cách đường phố ra mắt trên nền tảng điện thoại là mình lập tức vào trải nghiệm ngay và lập tức bị cuốn hút bởi lối chơi tự do của nó.”

Hiện Gia Lân chơi ở vị trí PG, một vị trí rất được ưa chuộng trong Bóng Rổ Mobi với các nhân vật hot như Adriana, Alan hay Haruko với kỹ năng Tiếp Sức vô cùng lợi hại.

Siêu sao VBA đổ bộ Bóng Rổ Mobi VNG - Ảnh 2.

Henry Nguyen, anh chàng Việt Kiều đến từ đội tuyển Hochiminh City Wings by Jetstar cũng lập tức tham gia vào đội hình dream-team 3v3 cùng các bạn của mình. Gần đây nhất Henry Nguyen đã đạt được giải thưởng Sportmanship Award (Phần thưởng giành cho cá nhân fair play nhất). Henry chọn cho mình nhân vật Linh Lung đúng với vị trí SG của mình để cùng đồng đội leo rank trong Bóng Rổ Mobi.

Siêu sao VBA đổ bộ Bóng Rổ Mobi VNG - Ảnh 3.

Tâm Đinh, anh chàng nằm trong đội hình MVP của CanTho Catfish cũng đã có mặt trện đấu trường 3v3 Bóng Rổ Mobi VNG với nhân vật Phong Thần – Small Forward (SF) đúng với sở trường của mình. Tâm Đinh cho biết “Mình biết đến game Bóng Rổ Mobi VNG thông qua một người bạn. Đây không chỉ là game mobile thể thao giải trí mà còn giúp mình với bạn bè kết nối hơn sau mỗi trận đấu. Với lối chơi nhanh, vui nhộn, đồ họa đẹp và yêu cầu kỹ năng cao mình cảm nhận Bóng Rổ Mobi VNG là tựa game mô phỏng chính xác nhất về bộ môn Bóng Rổ đường phố mà các fan hâm mộ thể thao không thể bỏ qua”.

Siêu sao VBA đổ bộ Bóng Rổ Mobi VNG - Ảnh 4.

Các siêu sao VBA đã có mặt tại Bóng Rổ Mobi VNG và cùng lập team với nhau, còn các bạn thì sao? Cơ hội đối đầu cùng siêu sao thể hiện bản lĩnh anh tài và có những giây phút vui vẻ thoải mái đang chờ đón bạn!

Tìm hiểu thêm về Bóng Rổ Mobi:

• Trang chủ: http://brmobi.vn/?utm_source=gamek

• Fanpage: https://www.facebook.com/brmobi.vn/

• Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/brmobi.vn/

• Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCygvF8fQoHn7yVHe1RaiGGw

• Tải game iOS - Android: https://brmobi.onelink.me/lLG6/gamek