Siêu giải đấu Đế Vương Chi Lộ - Server chiến Server sẽ sở hữu phần thưởng cực phẩm vô cùng giá trị

A.D  - Theo Helino | 13/08/2019 09:00 AM

Chiến thắng trong giải đấu " Đế Vương Chi Lộ- server chiến server" người chơi có cơ hội sở hữu Rương Bảo Vật tự chọn 1 món đồ ingame. Ngoài ra, còn vô vàn phần quà ingame và outgame giá trị khác.

Siêu giải đấu Đế Vương Chi Lộ - Server chiến Server sẽ sở hữu phần thưởng cực phẩm vô cùng giá trị - Ảnh 1.

Tam Quốc Vương Giả đã và đang trở thành một huyền thoại trong thể loại game chiến thuật SLG hàng đầu trên thị trường game hiện nay. Với lối chơi đội hình khắc chế hấp dẫn, tướng và kĩ năng đa dạng cùng với đó là cốt truyện bám sát với lịch sử, tựa game đang thu hút và xây dựng một cộng đồng lớn mạnh. Cùng hệ thống gameplay cuốn hút, NPH Funtap luôn tạo một sân chơi giải đấu thường xuyên cho các Chúa Công tham gia.

Đế Vương Chi Lộ chính là một siêu giải đấu lớn và hoành tráng nhất từ trước tới nay của Tam Quốc Vương Giả, thể lệ cực kì hấp dẫn, tất cả các server đều có thể tham gia nhưng chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều trận đấu cực kì gay cấn và máu lửa. Bên cạnh đó là siêu giải thưởng cực giá trị, một phần thưởng xứng đáng dành cho những người chinh phục được con đường Đế Vương.

Siêu giải đấu Đế Vương Chi Lộ - Server chiến Server sẽ sở hữu phần thưởng cực phẩm vô cùng giá trị - Ảnh 2.

27 sever sẽ chia làm các đấu trường khác nhau, thi đấu qua 3 vòng loại để tìm ra sever mạnh nhất, xứng đáng nhất để trở thành Đế Vương.

Tất cả các server mạnh nhất sẽ giành được các vật phẩm ingame như: Rương bảo vật tự chọn*3 + Rương tú nữ tự chọn*5 + Huyền thạch cam*15 + Nhân sâm*10 + Kim liễu lộ đỉnh*20 + Rương hồn thạch lv7*3

Siêu giải đấu Đế Vương Chi Lộ - Server chiến Server sẽ sở hữu phần thưởng cực phẩm vô cùng giá trị - Ảnh 3.
Siêu giải đấu Đế Vương Chi Lộ - Server chiến Server sẽ sở hữu phần thưởng cực phẩm vô cùng giá trị - Ảnh 4.

Số lượng và giá trị giải thưởng sẽ được chia tương ứng với Top 9 các server tương ứng với thứ hạng.

Bang chủ, bang phó và trưởng lão sẽ nhận được phần thưởng "Lãnh Đạo" riêng bên cạnh phần thưởng "Thành Viên" dành cho tất cả mọi người còn lại trong server chiến thắng. Ngoài ra còn có 2 loại code "Lãnh Đạo" và "Thành Viên" sẽ được trao cho bang hội đạt TOP 1.

Siêu giải đấu Đế Vương Chi Lộ - Server chiến Server sẽ sở hữu phần thưởng cực phẩm vô cùng giá trị - Ảnh 5.
Siêu giải đấu Đế Vương Chi Lộ - Server chiến Server sẽ sở hữu phần thưởng cực phẩm vô cùng giá trị - Ảnh 6.

Đặc biệt nhất đó chính là phần thưởng được thiết kế riêng cho Bang chủ chiếm được Lạc Dương ở trận chung kết. Phần thưởng này sẽ mang ý nghĩa biểu tượng của bang đã chinh phục và hoàn thành con đường Đế Vương, trở thành kẻ thống trị thiên hạ, xưng bá giang sơn.

Hãy cùng tải ngay Tam Quốc Vương Giả để có cơ hội tham gia vào siêu giải đấu Đế Vương Chi Lộ, đấu trường chiến thuật hấp dẫn nhất, quy mô nhất và tranh đoạt cực phẩm giải thưởng không thể bỏ qua này nhé.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia