Siêu anh hùng người Hồi giáo đầu tiên của Vũ trụ điện ảnh Marvel sắp được lộ diện?

KG  - Theo Helino | 17/05/2018 01:30 PM

Sau một thập kỷ vàng son của mình thì Vũ trụ điện ảnh Marvel đang dần trở mình để bước sang giai đoạn thứ tư và cũng là giai đoạn đánh dấu nhiều bước ngoặt đối với dàn siêu anh hùng của hãng, khi mà có người đi kẻ ở và thêm vào đó là những gương mặt hoàn toàn mới sẽ được ra mắt khán giả.

Vũ trụ điện ảnh Marvel đang từng bước chuyển mình để bước sang một giai đoạn mới cho các bộ phim của hãng. Giai đoạn thứ tư và cũng là giai đoạn đánh dấu nhiều bước ngoặt nhất của Marvel khi mà hàng loạt những siêu anh hùng sẽ có khả năng ra đi vĩnh viễn như Iron Man hay Captain America, và bên cạnh đó cũng sẽ là những cái tên mới vô cùng tiềm năng và sáng giá như Adam Warlock hay Captain Marvel. Khi mà Avengers 4 sẽ là bộ phim “mở đường” để đón chào một kỷ nguyên mới cho vũ trụ điện ảnh Marvel, chúng ta sẽ chứng kiến phần sau của Spider-Man: Homecoming, Vệ Binh Giải Ngân Hà Vol.3 và gần nhất sẽ là phần phim riêng của Captain Marvel được ra mắt vào tháng 3 năm 2019.

Siêu anh hùng người Hồi giáo đầu tiên của Vũ trụ điện ảnh Marvel sắp được lộ diện?

Nếu bạn chưa biết thì Captain Marvel được dự đoán sẽ là người “đả bại” Thanos ở Avengers 4, và Marvel cũng đã kịp nhá hàng siêu anh hùng này ở đoạn cuối của Infinity War trước khi chính thức xuất hiện ở phần phim riêng vào năm sau. Trao đổi với giới truyền thông, ông Kevin Feige, chủ tịch của Marvel cho biết hãng đã có nhiều tính toán đối với nhân vật Captain Marvel và sẽ khai thác nhân vật này trong tương lai. Và nhiều khả năng, cùng với sự xuất hiện của Captain Marvel, hãng cũng sẽ giới thiệu với công chúng một siêu anh hùng khá đặc biệt, đó là Ms. Marvel, nữ siêu anh hùng người Hồi giáo đầu tiên của Marvel.

Với động thái này của Marvel Studios, có thể thấy hãng đang muốn đa dạng hóa tuyến siêu anh hùng của mình trong giai đoạn thứ tư của vũ trụ điện ảnh của mình. Và chắc chắn fan hâm mộ sẽ còn được chứng kiến nhiều bất ngờ mà Marvel sẽ mang đến cũng như những siêu anh hùng mới sẽ được giới thiệu trong tương lai.

Siêu anh hùng người Hồi giáo đầu tiên của Vũ trụ điện ảnh Marvel sắp được lộ diện?

Về phía Ms. Marvel, đây là siêu anh hùng người Hồi giáo đầu tiên của Marvel, cô có tên thật là Kamala Khan, một người Mỹ gốc Pakistan và cũng là một fan hâm mộ của Captain Marvel – Carol Danvers. Sau khi nhận ra siêu năng lực đặc biệt của mình có phần giống với Captain Marvel, cô quyết định lấy “nghệ danh” Ms. Marvel và bắt đầu cuộc hành trình làm siêu anh hùng của mình. Ms. Marvel xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2013 và đã được fan hâm mộ Marvel đón nhận nồng nhiệt.