Siêu anh hùng ngoài đời thật: Bao cả rạp chiếu miễn phí Endgame cho trẻ em bị ung thư

Mirikatoji  - Theo Helino | 28/02/2019 02:30 PM

Những hành động cao đẹp của 2 chàng trai nhóm One List One Life đang được nhiều người ngưỡng mộ, cho rằng các anh chính là những siêu anh hùng ngoài đời thật.

One List One Life là một loạt video dựng nên bởi 2 chàng trai có tên Dillon Hill và Clay Stevens để gây quỹ giúp các bệnh nhân ung thư hoàn thành mục tiêu của mình.

Siêu anh hùng ngoài đời thật: Bao cả rạp chiếu miễn phí Endgame cho trẻ em bị ung thư - Ảnh 1.

Cặp đôi thường này thường 10 ngày sẽ phát hành một video mới với nội dung từ các tiểu phẩm hài cho đến các Vlog đơn giản. Giờ đây, với việc ngày ra mắt phần phim Avengers:Endgame đang gần kề, cặp đôi này đang có kế hoạch thực hiện một dự án cao cả hơn nhằm mang lại niềm vui nho nhỏ cho bệnh nhân ung thư và trẻ em ở địa phương Sacramento.

Endgame là phần tiếp theo của Avengers: Infinity War sẽ đánh dấu hồi kết cho Giai Đoạn 3 của vũ trụ điện ảnh Marvel. Trong phần phim này các siêu anh hùng sống sót sẽ phải tập hợp và tìm cách tấn công trùm phản diện Thanos, hòng phục sinh hàng tỷ sinh mạng trong vũ trụ mà tên này đã tiêu diệt.

Siêu anh hùng ngoài đời thật: Bao cả rạp chiếu miễn phí Endgame cho trẻ em bị ung thư - Ảnh 2.

Đây cũng được đồn là bộ phim cuối cùng của Iron Man, Captain America, Thor - các nhân vật chủ chốt, từng dẫn dắt vũ trụ Marvel suốt 10 năm qua. Bởi vậy, tất cả fan dòng phim siêu anh hùng trên thế giới đang nín thở chờ ngày ra mắt bộ phim này.

Và tất nhiên các bệnh nhân ung thư hay những trẻ em nghèo cũng luôn ao ước được nhìn thấy các siêu anh hùng trên màn ảnh. Nhưng đâu phải ai cũng có đủ điều kiện và sức khỏe đi ra rạp chiếu phim.

Siêu anh hùng ngoài đời thật: Bao cả rạp chiếu miễn phí Endgame cho trẻ em bị ung thư - Ảnh 3.

Trước đó, những người hâm mộ Marvel đã chung tay giúp đỡ một người hâm mộ Avengers bị bệnh nan y được xem Endgame sớm và hiện tại nhóm One List One Life cũng đang cố gắng để giúp các bệnh nhân ung thư được xem siêu phẩm này một cách trọn vẹn.

Mới đây anh chàng Hill đã đến subreddit của Marvel Studios để thông báo rằng One List One Life đã thuê một rạp phim ở Sacramento để tổ chức buổi chiếu Endgame miễn phí dành cho các bệnh nhân ung thư và trẻ em trong bệnh viện.

Anh cũng thừa nhận rằng thật là khó để có thể mời một thành viên trong nhóm siêu anh hùng đến tham gia buổi chiếu và gặp gỡ mọi người (đặc biệt là Lexi- một bệnh nhân mắc bệnh ung thư Giai đoạn 4 đang rất mong mỏi có thể được gặp được nhóm Avengers). Vì vậy anh mong rằng sẽ có được một bộ trang phục của Endgame để có thể làm video cho cô ấy và các bệnh nhân ung thư khác.

Siêu anh hùng ngoài đời thật: Bao cả rạp chiếu miễn phí Endgame cho trẻ em bị ung thư - Ảnh 4.

Thật sự không phải là quá khó khăn khi một ngôi sao của vũ trụ siêu anh hùng đến thăm dự buổi chiếu. Trước đó 2 diễn viên Chris Evans và Robert Downey Jr. đã nhiều lần chứng minh tấm lòng nhân ái khi không ít lần ghé thăm bệnh viện để giao lưu với người hâm mộ. Thế nhưng tại thời điểm này mọi người đang khá là bận rộn trong việc quảng bá bộ phim, nên không có nhiều thời gian để thực hiện.

Tuy nhiên nếu Dillon Hill và Clay Stevens có thể thu hút hành động này đến với họ thì có thể một video mang thông điệp ý nghĩa đến từ các siêu anh hùng sẽ được chuyển đến các bệnh nhân. Và việc này sẽ dễ dàng hơn nhiều so với mong muốn họ xuất hiện trực tiếp.

Siêu anh hùng ngoài đời thật: Bao cả rạp chiếu miễn phí Endgame cho trẻ em bị ung thư - Ảnh 5.

Có thể nói trong xã hội hiện đại, dường như con người chỉ tập trung vào vấn đề cá nhân của mình mà quên đi những số phận khó khăn luôn tồn tại bên cạnh họ. Vì vậy những người như Hill và Stevens đang hành động như những siêu anh hùng trong thế giới thực, luôn cố gắng mang đến những điều tốt đẹp hơn cho những hoàn cảnh không may mắn.

Và Avengers: Endgame đang là một sự kiện điện ảnh có ý nghĩa rất lớn đối với những người đã theo dõi MCU trong nhiều năm qua và không có cách nào tốt hơn để tôn vinh những bộ phim này hơn là chiếu nó cho những người ủng hộ họ, đặc biệt là những người đang chiến đấu với một căn bệnh quái ác. Hi vọng rằng những nỗ lực của One List One Life sẽ thành công và ngày càng thu hút được thêm nhiều những tấm lòng nhân ái.

Theo ScreenRant