Shroud cảm thấy khó hiểu khi người xem dường như không muốn ủng hộ cho các streamer giàu có

Mặt Trứng  - Theo Helino | 20/05/2019 10:44 AM

Thắc mắc của Shroud cũng quả là khó giải thích.

Ngôi sao đang lên của Twitch Michael ‘shroud’ Grzesiek là một trong những streamer phổ biến nhất trên nền tảng này với hàng chục nghìn người đăng ký. Tuy nhiên, dù đã gắn bó đủ lâu với Twitch để thông thạo mọi vấn đề của nền tảng, Shroud vẫn luôn cảm thấy khó hiểu và tồn tại trong lòng một câu hỏi lý do tại sao nhiều người xem lại không chọn subscribe cho các streamer mà họ nghĩ là đang giàu có.

Điều này cũng khá khó hiểu, nhất là ở trên cương vị của Shroud khi mới đây, theo các số liệu từ TwitchTracker, anh chàng đang là người có lượng subs nhiều thứ hai trên Twitch. Và để lấy dẫn chứng cho các fan, Shroud không ngần ngại lấy Tyler "Ninja" Blevins như một ví dụ điển hình, sau khi lượng subs của anh chàng đã tụt giảm đáng kể từ khi đạt được những thành công nhất định với Fortnite cũng như bùng nổ về mặt danh tiếng cũng như tầm ảnh hưởng của mình. Hoặc vắn tắt hơn, có thể nói lượng subs của Ninja tỷ lệ nghịch với mức độ thành công và giàu có của anh chàng vây.

Shroud cảm thấy khó hiểu khi người xem dường như không muốn ủng hộ cho các streamer giàu có - Ảnh 1.

Shroud đề cập tới Ninja như một ví dụ điển hình

Đó cũng là điều mà cựu tuyển thủ CS:GO cảm thấy khó hiểu trên Twitch, tuyên bố rằng anh "không bao giờ có thể hiểu được những người không bao giờ chịu sub cho một streamer giàu có nào đó".

"Nếu bạn quay trở lại quãng thời gian 5 năm trước, khi tôi lần đầu tiên hợp tác với Twitch, bạn sẽ subscribe nhưng như bây giờ thì không, phải chứ?".

Streamer 24 tuổi tiếp tục làm rõ ý kiến với người xem, và giải thích lý do tại sao mọi người nên đăng ký kênh Twitch - bất kể sự giàu có của các streamer.

"Bạn nên cố gắng nghĩ tới việc sẽ subscribe một kênh trên Twitch nếu như bạn thật sự thích nội dung mà nó mang lại" Shroud nói "Một điều cần cân nhắc khác là quảng cáo. Có đáng để subscribe một kênh chỉ tạo ra để mang mục đích quảng cáo hay bị bao phủ bởi các quảng cáo không? Hay cân nhắc tới tần suất và thời lượng xem kênh của bạn nữa".

Shroud cảm thấy khó hiểu khi người xem dường như không muốn ủng hộ cho các streamer giàu có - Ảnh 2.

Shroud lý giải vấn đề về việc giàu nghèo có thể ảnh hưởng tới lượng subs của streamer

"Còn đây là cách tốt nhất để lý giải cho câu hỏi vừa nãy. Tôi đoán là các bạn không muốn ủng hộ ai đó đã quá khá giả. Điều này thì dễ hiểu hơn rồi".

Và có lẽ đó cũng là tình trạng mà Shroud đang gặp phải, khi có khá nhiều người sẽ không lựa chọn ủng hộ hay subscribe cho kênh Twitch của anh chàng sau những thành công mà cựu tuyển thủ CS:GO này đạt được. Nhưng bất chấp tất cả, kênh của Shroud vẫn phát triển không ngừng khi anh chàng vừa mang tới những nội dung chất lượng, vừa gần như miễn nhiễm với toàn bộ các scandal cũng như chẳng có nhiều anti fan như Ninja vẫn hay làm. Cũng đúng, game thủ chân chính như Shroud thì được quý mến cũng là điều dễ hiểu.