Shock: Ở cái tầm 135 level, 6 triệu lực chiến, các top server nước bạn vẫn trung thành với một vị tướng mặc định FREE?

Đô Đô  - Theo Helino | 07/02/2019 07:00 PM

Quả thực không dễ để giải thích cho sự xuất hiện của vị tướng free này trong đội hình "quái thú" của các top server Trung Quốc.

Nói về thế mạnh của một tựa game đã được phát hành đa quốc gia, ngoài việc là tấm tem đảm bảo chất lượng thì còn là cơ hội có một không hai để người chơi mở rộng kiến thức, giao lưu cọ sát với các game thủ khác, nhất là khi nó lại là một con game chiến thuật như Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí. Ở thời gian đầu chân ướt chân ráo sang "làm quen", chúng ta đã từng đánh giá rằng game thủ Trung Quốc cũng đã có những cách xếp đội hình khá hay và đáng học hỏi (dù chính chúng ta đã leo top ầm ầm ngay trên đất bạn).

Shock: Ở cái tầm 135 level, 6 triệu lực chiến, các top server nước bạn vẫn trung thành với một vị tướng mặc định FREE? - Ảnh 1.
Shock: Ở cái tầm 135 level, 6 triệu lực chiến, các top server nước bạn vẫn trung thành với một vị tướng mặc định FREE? - Ảnh 2.

Sau khi ra mắt, các game thủ Việt quên bẵng đi server nước ngoài và toàn tâm toàn ý trải nghiệm tại server Việt Nam. Hầu như không ai còn nhớ đến bản Trung Quốc nữa vì lúc này, người người nhà nhà đang được trực tiếp thử nghiệm những loại đội hình quỷ dị nhất, hào hứng đi tìm quyết sách, sáng tạo ra những chiến thuật cao tay nhất.

Shock: Ở cái tầm 135 level, 6 triệu lực chiến, các top server nước bạn vẫn trung thành với một vị tướng mặc định FREE? - Ảnh 3.
Shock: Ở cái tầm 135 level, 6 triệu lực chiến, các top server nước bạn vẫn trung thành với một vị tướng mặc định FREE? - Ảnh 4.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đang làm vừa lòng tất cả các game thủ, từ dân cày đến các Vip

Thế nhưng mới đây, trong lúc rảnh rỗi thì một game thủ đã mò sang những server đầu của bản Trung và xem "top bên đó ăn ở thế nào". Đương nhiên với cấp độ đã lên tới hơn 135, lực chiến chạm ngưỡng 6 triệu thì những Thần - Quan Vũ, Thần - Gia Cát Lượng, Thần - Lữ Linh Khởi full sao đỏ lòm là điều không có gì là lạ. Tuy nhiên điều lạ ở đây là, trong hầu hết tất cả các đội hình trong mơ này đều xuất hiện một cái tên không ngờ đến: Triệu Vân.

Shock: Ở cái tầm 135 level, 6 triệu lực chiến, các top server nước bạn vẫn trung thành với một vị tướng mặc định FREE? - Ảnh 5.
Shock: Ở cái tầm 135 level, 6 triệu lực chiến, các top server nước bạn vẫn trung thành với một vị tướng mặc định FREE? - Ảnh 6.
Shock: Ở cái tầm 135 level, 6 triệu lực chiến, các top server nước bạn vẫn trung thành với một vị tướng mặc định FREE? - Ảnh 7.

Rất nhiều các top trung quốc đều đang tin tưởng Triệu Vân

Ở phiên bản Việt, Triệu Vân vốn là tướng free mặc định đầu game, người người nhà nhà đều có thể có và hiện cũng đang là một trong số những sự lựa chọn rất đảm bảo để nuôi, nhất là với team nông dân. Dễ kiếm mảnh, dễ nâng sao, lượng sát thương dồn AOE chất lượng là những điểm mạnh của anh chàng này, nếu so tổng damage gây ra trong một trận đấu cũng đạt con số rất ấn tượng.

Shock: Ở cái tầm 135 level, 6 triệu lực chiến, các top server nước bạn vẫn trung thành với một vị tướng mặc định FREE? - Ảnh 8.

- Kỹ năng đánh [Liên Kích] gây sát thương nhiều lần cho địch hàng trước và hàng giữa.

- Knăng nộ [Giông Tố Bủa Vây] tăng công và tốc đánh cho bản thân, gây sát thương hàng trước địch trong vòng [15s], khi thức tỉnh thần binh sát thương [+20%] [x2] thời gian kĩ năng lên [30s], miễn mọi khống chế.

- Kỹ năng bổ trợ [Tiên Phong] vào trận nhảy lên trảm hàng trước địch, bản thân hồi 220 nộ, tăng [4.9%] tấn công, khi đang biến thân sẽ gây choáng mục tiêu 3s.

- Kỹ năng bổ trợ [Ngũ Hổ Tướng - Chiến] vào trận tăng [9.4%] với 1 đơn vị Ngũ Hổ Tướng có mặt trên trận.

Shock: Ở cái tầm 135 level, 6 triệu lực chiến, các top server nước bạn vẫn trung thành với một vị tướng mặc định FREE? - Ảnh 9.
Shock: Ở cái tầm 135 level, 6 triệu lực chiến, các top server nước bạn vẫn trung thành với một vị tướng mặc định FREE? - Ảnh 10.

Là tướng dễ kiếm, dễ chơi và "dễ trúng thưởng" bậc nhất trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, Triệu Vân sở hữu lượng sát thương to kinh dị và miễn khống chế khá hay (khi biến hình). Khi lên Tím, skill Loạn Vũ được tăng thêm tỉ lệ bạo, "khoan" rất tốt hàng trước và hàng sau của địch, hoàn toàn xứng đáng vị trí damage chính trong rất nhiều loại đội hình khác nhau đặc biệt là đội hình Ngũ Hổ Tướng.

Shock: Ở cái tầm 135 level, 6 triệu lực chiến, các top server nước bạn vẫn trung thành với một vị tướng mặc định FREE? - Ảnh 11.
Shock: Ở cái tầm 135 level, 6 triệu lực chiến, các top server nước bạn vẫn trung thành với một vị tướng mặc định FREE? - Ảnh 12.

Triệu Vân mạnh ở mọi loại đội hình

Tuy nhiên vẫn thật khó tin khi ngay cả các đội hình top server "tiền không thiếu" nhưng vẫn trung thành với Triệu Vân trong khi Thần - Chu Du hay Thần - Lưu Bị lại được xếp vào hàng chờ ưu tiên thấp. Phải chăng còn có lý do gì đó đặc biệt? Có khi nào càng được nâng cấp, Triệu Vân sẽ càng trở nên bá đạo? Hoặc giả như meta hiện tại của server Trung Quốc bắt buộc phải có sự góp mặt của Triệu Vân? Câu trả lời có lẽ vẫn cần cộng đồng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đích thân giải đáp một phen.

Tải game: http://tieutieutqc.vn/rd/gamek

📌 Code chung:

462jiuac

ehy4myvd

b3779jfp