Set trang bị Long Hồn sắp ra mắt trong Tam Quốc Quần Anh Truyện sẽ có giá… 50 triệu đồng?

Nipp  - Theo Helino | 10/04/2018 05:19 PM

BQT tựa game này vẫn chưa hé lộ phương pháp để sở hữu set Long Hồn nhưng cho đến thời điểm này, rất nhiều đồn đoán cho rằng giá trị thực của nó không hề nhỏ chút nào.

Nếu như bạn từng vất vả “cày cuốc” chỉ để ghép mảnh từng bộ trang bị cho các tướng chỉ định thì nay, công cuộc này đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Trong bản update mới sắp ra mắt vài ngày tới, Tam Quốc Quần Anh Truyện sẽ đem đến bộ trang bị Long Hồn siêu mạnh. Các chỉ số cơ bản đều cao hơn nếu so sánh với nhiều bộ trang bị trước đây. Đặc biệt, điểm cộng của set Long Hồn này là có thể kích duyên được cho toàn bộ các vị tướng hiện tại.


Toàn bộ set Long Hồn mới

Toàn bộ set Long Hồn mới

Lưu ý rằng, nếu so từng mảnh trang bị của set Long Hồn với các bộ trang bị từ xưa, điều duy nhất thay đổi chỉ là chỉ số cơ bản. Điều này có nghĩa, sau khi tăng sao, cường hóa hay tinh luyện, chỉ số cơ bản của set Long Hồn sẽ cao hơn các set thường. Thế nhưng, với các dòng thuộc tính đi kèm thì chỉ ngang nhau và vẫn phụ thuộc vào cách mà người chơi “đập đồ” như thế nào thôi.


So sánh chỉ số với các mảnh trang bị từ trước

So sánh chỉ số với các mảnh trang bị từ trước

Thế nhưng, cái hay của set Long Hồn là kích duyên với toàn bộ các tướng hiện tại. Về cơ bản, một số tướng hiện nay chưa có hẳn cả bộ trang bị kích duyên mà chỉ kết hợp được với từng mảnh trang bị lẻ. Điều này gây khó khăn trong việc thu thập và nâng cấp của người chơi.

Không chỉ vậy, là một tựa game thẻ tướng chiến thuật “chuẩn”, Tam Quốc Quần Anh Truyện phải đáp ứng được việc cho phép người chơi tự do thay đổi chiến thuật. Thế nhưng, với các bộ trang bị cũ, kích duyên được tướng này thì lại bỏ tướng khác. Nó đồng nghĩa với khi bạn muốn thay đổi đội hình để đối đầu với những đối thủ khác nhau, riêng về phần trang bị đã bị thiếu hụt đi rất nhiều lực chiến rồi.


Set Long Hồn sẽ giải quyết được vấn đề kích duyên, cho phép người chơi thỏa sức thay đổi đội hình

Set Long Hồn sẽ giải quyết được vấn đề kích duyên, cho phép người chơi thỏa sức thay đổi đội hình

Set Long Hồn sinh ra để đáp ứng được mong muốn này của người chơi. Bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ vị tướng nào. Ví dụ như khi thi đấu Quân Lâm Thiên Hạ chẳng hạn, thay vì chỉ được đổi vài tướng vì không đủ trang bị kích duyên, giờ đây người chơi có thể thay toàn bộ chỉ với một click đơn giản. Quả là rất tiện lợi.


Vì Tam Quốc Quần Anh Truyện hướng tới sự tự do trong việc thiết kế chiến thuật của người chơi

Vì Tam Quốc Quần Anh Truyện hướng tới sự tự do trong việc thiết kế chiến thuật của người chơi

Nói đi cũng phải nói lại, vì giá trị tiềm ẩn của set Long Hồn rất lớn, nhiều game thủ đang suy đoán rằng việc sở hữu được toàn bộ không hề đơn giản. Có ý kiến còn cho rằng, set Long Hồn của Tam Quốc Quần Anh Truyện rất giống với set Hoàng Kim ngày xưa và giá của nó phải lên tới 40 - 50 triệu đồng. Đây là con số không hề nhỏ, chỉ phù hợp với các game thủ có điều kiện khá giả…


Hình ảnh về Tư Mã Ý sắp ra mắt trong update tiếp theo của tựa game này, vẫn còn nhiều điều bất ngờ hơn nữa

Hình ảnh về Tư Mã Ý sắp ra mắt trong update tiếp theo của tựa game này, vẫn còn nhiều điều bất ngờ hơn nữa

Dù sao, tất cả vẫn chỉ là dự đoán, chúng ta vẫn phải chờ đến khi có thông báo chính thức từ BQT Tam Quốc Quần Anh Truyện. Với truyền thống “cho FREE” người chơi cực kỳ nhiều từ trước tới nay, mong rằng lần này, tựa game sẽ xem xét và điều chỉnh mức giá cho phù hợp nhất với đại đa số người chơi.

Xin được bật mí rằng, sau khi trao đổi với BQT Tam Quốc Quần Anh Truyện, để chào mừng update lần này, CÓ THỂ sẽ có một event cực "hot", ai thắng cuộc được nhận FREE luôn cả set Long Hồn.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Tam Quốc Quần Anh Truyện tại ĐÂY.