Sekiro: Shadows Die Twice công bố cấu hình dễ thở, Ram 4 GB đã có thể chơi được

TVG  - Theo Helino | 12/02/2019 11:00 AM

Sekiro: Shadows Die Twice sẽ có yêu cầu cấu hình không quá thách thức và hoàn toàn phù hợp với nhiều PC hiện nay.

Theo thông tin vừa được nhà phát hành Activision công bố trên Steam, tựa game chiến lược của họ là Sekiro: Shadows Die Twice sẽ có cấu hình tiêu chuẩn không khác biệt nhiều so với người đàn anh cùng nhà phát triển "From Software" - Dark Souls III. Theo đó, Sekiro: Shadows Die Twice sẽ có yêu cầu cấu hình không quá thách thức và hoàn toàn phù hợp với nhiều PC hiện nay.

Cụ thể, yêu cầu cấu hình tối thiểu của Sekiro: Shadows Die Twice sẽ cao hơn một chút so với người đàn anh Dark Souls III. Đối với Sekiro: Shadows Die Twice, game thủ chỉ cần một CPU giá rẻ hoặc đã cũ ở thời điểm hiện tại như Intel Core i3-2100 hoặc AMD FX-6300. Kết hợp với 4 GB RAM và GPU Nvidia GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon HD 7950 là game thủ đã có thể chiến mượt Sekiro: Shadows Die Twice ở mức thiết lập Low rồi.

Sekiro: Shadows Die Twice công bố cấu hình dễ thở, Ram 4 GB đã có thể chơi được - Ảnh 1.

Tất nhiên, để chiến Sekiro: Shadows Die Twice ở mức thiết lập High hoặc cao hơn, game thủ sẽ cần phần cứng mạnh hơn như CPU Intel Core i5-2500K hoặc AMD Ryzen 5 1400, kết hợp với 8G RAM và GPU Nvidia GeForce GTX 970 hoặc AMD Radeon RX 570. Activision vẫn chưa tiết lộ yêu cầu cấu hình tiêu chuẩn này có thể chạy Sekiro: Shadows Die Twice ở độ phân giải nào và mức FPS đạt được là bao nhiêu. Nhưng với yêu cầu cấu hình tiêu chuẩn khá nhẹ nhàng này, game thủ có thể yên tâm có thể chiến mượt Sekiro: Shadows Die Twice nếu đang sở hữu một chiếc PC tầm trung.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit

CPU: Intel Core i3-2100 | AMD FX-6300

Memory: 4 GB RAM

GPU: Nvidia GeForce GTX 760 | AMD Radeon HD 7950

HDD: 25 GB

Câu hình đề nghị

OS: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit

CPU: Intel Core i5-2500K | AMD Ryzen 5 1400

Memory: 8 GB RAM

GPU: Nvidia GeForce GTX 970 | AMD Radeon RX 570

Được biết, Sekiro: Shadows Die Twice hay còn được gọi tắt là SSDT, tựa game này lần đầu được giới thiệu vào E3 năm ngoái và được hứa hẹn sẽ có độ khó "gấp bội lần Dark Souls". Theo những gì mà nhà phát triển From Software chia sẻ, Sekiro: Shadows Die Twice sẽ là một tựa game rất khác biệt so với công thức mà hãng đã phát triển trong series game cũ của hãng như Demon's Souls, Dark Souls và Bloodborne.

Tựa game thay đổi về nhiều mặt nhằm lột xác hoàn toàn phong cách chiến đấu, cũng như bổ sung thêm cơ chế parkour và stealth. Việc thay đổi cơ chế chiến đấu sẽ khiến các trận đấu Boss trong Sekiro: Shadows Die Twice hoàn toàn khác với các tựa game cũ của From Software. Nhân vật chính trong Sekiro: Shadows Die Twice được biết đến với cái tên là The Wolf (Sói) và hành trình hồi tưởng lại đất nước Nhật Bản cổ xưa hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm mới lạ cho game thủ khi tựa game này được ra mắt vào ngày 22/3 tới đây trên cả cả 3 nền tảng PS4, Xbox One và PC.