Sẽ ra sao nếu "thánh" Kishimoto không chọn Naruto làm nhân vật chính?

Mirikatoji  - Theo Helino | 24/09/2018 06:17 PM

Naruto - nhân vật chính của bộ truyện tranh đình đám cùng tên, anh được xem là linh hồn của cả bộ truyện. Nhưng nếu nhân vật chính không phải là Naruto thì sẽ như thế nào? Ai sẽ thay thế vị trí của anh? Liệu bộ truyện có đạt được thành công như ngày hôm nay hay không?

Naruto là bộ manga của tác giả Kishimoto Masashi được xuất bản năm 1997. Nội dung bộ truyện nằm trong bối cảnh thế giới Nhẫn Giả mà các ninja sinh sống. Nhân vật chính là Uzumaki Naruto, một thiếu niên ồn ào, hiếu động, một ninja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận, rất muốn trở thành Hokage - người lãnh đạo ninja cả làng, được tất cả mọi người kính trọng.

Sẽ ra sao nếu thánh Kishimoto không chọn Naruto làm nhân vật chính? - Ảnh 1.

Naruto chính là nhân vật quan trọng nhất cả bộ truyên, mọi thứ đều xoay quanh anh,. Tuy nhiên nếu Naruto không phải là nhân vật chính thì bạn nghĩ ai sẽ là người phù hợp thay thế anh dẫn dắt bộ truyện này?

Tác giả Masashi Kishimoto đã trả lời cho câu hỏi "khó" này với các fan hâm mộ.

Ông có chia sẻ: "Tất nhiên sẽ rất khó khăn cho mọi người để tưởng tượng rằng vị trí của Naruto sẽ biến mất và được thay thế bằng một người khác. Nhưng tôi chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều nhân vật có thể đảm nhận trọng trách này và thậm chí họ có thể làm rất tốt.

Tôi nghĩ rằng có thể viết lại câu chuyện từ quan điểm cái nhìn của Sasuke - kể về quá khứ và tiến trình phát triển của bản thân, và Naruto sẽ là một phần của câu chuyện nhưng theo một hướng khác. Nhưng lựa chọn tôi cho rằng tốt nhất chính là kể câu chuyện theo hướng của Jiraiya.

Jiraiya là một nhân vật hoàn hảo, không quá kiêu ngạo, không quá tự tin , có một vài tính xấu nhưng bản chất thì rất rất giỏi. Có một thời gian khi ông còn trẻ anh cũng mắc những sai lầm và cả đời phải hối tiếc dằn vặt vì điều đó. Nhưng ông đã vượt lên tất cả luôn sống vui vẻ và trách nhiệm.

Hơn tất cả ông chính là thầy giáo của Naruto, người đã hướng dẫn và truyền lửa cho sức mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần cho anh. Jiraiya thật sự là một sự lựa chọn tuyệt vời".

Sẽ ra sao nếu thánh Kishimoto không chọn Naruto làm nhân vật chính? - Ảnh 2.

Như trong manga/anime Naruto chúng ta thấy, Jiraiya là một trong những sannin huyền thoại của Làng Lá, một trong ba học trò xuất sắc của Hokage Đệ Tam và là thầy của những nhân vật "bá đạo" bậc nhất của cả bộ truyện.

Ông là một người vui vẻ, hòa đồng rất thích trêu chọc người khác, khiến họ ức chế phát điên sau đó xoa dịu họ bằng khiếu hài hước cực "bựa" của mình. Ông còn tự nhận mình là một tên "dê chúa" không ai sánh bằng. Sở thích của Jiraiya là nhìn trộm phụ nữ tắm với một niềm đam mê không giấu diếm, thậm chí ông còn lấy làm tự hào khi mình chẳng mấy khi bị bắt quả tang. Chính vì vậy ông được Naruto đặt cho một biệt danh cực kỳ kêu "Tiên Nhân háo sắc".

Tuy bên ngoài là vẻ "phóng khoáng" như vậy nhưng trong ông là một người rất sâu sắc, luôn lo nghĩ cho mọi người và có một quá khứ chất chứa nhiều nỗi buồn. Jiraiya cũng là một shinobi cực kỳ mạnh, có thể ngang với một Kage. Sức mạnh của ông đều được mọi người công nhận và xem như là một "huyền thoại".

Sẽ ra sao nếu thánh Kishimoto không chọn Naruto làm nhân vật chính? - Ảnh 3.

Với tất cả những yếu tố trên tôi nghĩ rằng nếu Jiraiya trở thành vai chính thay cho Naruto thì hoàn toàn đủ khả năng, ông có thể sẽ mang đến một luồng gió hoàn toàn khác so với Naruto nhưng vẫn giữ được những nội dung chính. Còn các bạn, các bạn thấy sao nếu Jiraiya trở thành nhân vật chính, hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến để chúng ta cùng thảo luận nhé.