Sau một thời gian cất giấu, VNG công bố sắp phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ Web tại Việt Nam

Pink  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2017 06:30 PM

Võ Lâm Truyền Kỳ - cái tên lão làng của thị trường game tại Việt Nam tưởng chừng đâu sẽ dừng lại ở nền tảng mobile, nhưng không! “ họ lại sắp có thêm “em út”.

Khi nhắc đến Võ Lâm Truyền Kỳ, người chơi sẽ có ngay trong đầu những tính năng kinh điển, trường tồn theo năm tháng và luôn gieo vào lòng người chơi cảm xúc bồi hồi khi nhớ đến. Trong hơn 10 năm qua, dòng Võ Lâm Truyền Kỳ đã trải qua khá nhiều phiên bản khác nhau với tên gọi khác nhau nhưng nhìn chung các phiên bản đều giữ được cho mình cái “chất” vốn có của tựa game này. Chúng ta cùng hồi ức những điều nhận biết quen thuộc khi nhắc đến Võ Lâm Truyền Kỳ.

Sau một thời gian cất giấu, VNG công bố sắp phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ Web tại Việt Nam

Teaser Võ Lâm Truyền Kỳ Web

Chiến mã – gọi tên là biết đến Võ Lâm Truyền Kỳ

Trải qua ngần ấy thời gian, cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ đã trở nên rất quen thuộc với nhiều thế hệ. Đặc biệt trong suốt thời gian đã qua có những chuyển biến không ngừng. Trong hành trình bông tẩu giang hồ chúng ta đều không thể quên những chú ngựa uy phong lẫm liệt. Trong đó không thể không nhắc đến chiến mã Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử có sức mạnh phi thường, cưỡi mây đạp gió.

Đây có thể gọi là một trong thú cưỡi mang lại nét đặc trưng riêng cho Võ Lâm Truyền Kỳ. Bên cạnh đó còn có Tuyệt thế danh mã chỉ dành cho các Vương Giả sức mạnh vô cùng uy lực đó chính là Ô Vân Đạp Tuyết, sở hữu một ưu điểm mà không loại ngựa nào có đó là khả năng hỗ trợ chủ nhân lên và xuống ngựa rất nhanh. Đó là những kỳ thú khi nhắc đến mọi người đều nghĩ ngay đến Võ Lâm Truyền Kỳ. Theo đó NPH VNG tiết lộ thông tin cả 2 chiến mã cùng xuất hiện trong người "em út" Võ Lâm Truyền Kỳ Web mới này với hình ảnh đẹp mắt, như sống lại ký ức lúc xưa.


Chiến mã Chiếu Dạ - Ô Vân của VLTK 1

Chiến mã Chiếu Dạ - Ô Vân của VLTK 1


Chiếu Dạ - Ô Vân tại VLTK Web

Chiếu Dạ - Ô Vân tại VLTK Web

Hệ thống Ngũ Hành

Võ Lâm Truyền Kỳ là sản phẩm có hệ thống Ngũ Hành tương sinh, tương khắc đầu tiên tại Việt Nam. Thông qua đó các môn phái đều tương khắc với nhau, tạo nên sự cân bằng cho võ lâm. Ngũ hành tương sinh để hỗ trợ cùng nhau có lợi Kim --- sinh -> Thuỷ --sinh--> Mộc --sinh--> Hoả --sinh-->Thổ --sinh--> Kim. Ngũ hành có lợi thì ắt cũng sẽ có khắc Kim --khắc-->Mộc--khắc-->Thổ--khắc-->Thuỷ--khắc-->Hoả--khắc-->Kim.

Đây cũng là quy luật tự nhiên không bao giờ có thể thay đổi nó. Tại Võ Lâm Truyền Kỳ Web hệ thống Ngũ Hành sẽ giúp nâng cao lực chiến nhân vật thông qua các Hoa Văn khảm trên trang bị, điều này giúp người chơi có thể nâng cao Ngũ Hành của mình tùy ý.


Hệ thống Ngũ Hành tương sinh – tương khắc

Hệ thống Ngũ Hành tương sinh – tương khắc

Các tuyệt kỹ Võ Lâm khi nhắc đến ai cũng biết

Thiếu lâm là một trong thập đại môn phái nổi tiếng bật nhất võ lâm, với các chiêu thức võ công vô cùng lợi hại như Sư Tử Hống, Hàng Long Bất Vũ, Bất Động Minh Vương… quan trọng hết một trong tuyệt học võ công chấn danh thiên hạ tuyệt kỹ Như Lai Thần Chưởng truyền là võ học chấn sơn của Thiếu Lâm Tự. Khi nói đến Thiên Hạ Vô Cẩu mọi người đều nghĩ ngay đến Cái Bang, đây là một trong những chiêu thức quan trọng nằm trong Đả Cẩu Bổng Pháp.

Những chiêu thức linh hoạt cực kỳ oái ăm khiến cho bộ thức này uy trấn giang hồ. Bộ bổng pháp này dùng nhu thắng cương bao đời, nên Bang chủ Cái Bang nhờ nó mà nổi danh giang hồ. Trong Võ Lâm nhắc đến Võ Đang mọi người đều biết kỹ thuật sử dụng kiếm thành thạo tuyệt đỉnh. Tuyệt kỹ Vô Ngã Vô Kiếm đúng như tên gọi của nó, khi xuất chiêu khiến đối phương không thể né tránh với sát thương vô cùng uy lực.


Như Lai Thần Chưởng của Thiếu Lâm trong VLTK 2

Như Lai Thần Chưởng của Thiếu Lâm trong VLTK 2


Vô Ngã Vô Kiếm của Võ Đang trong VLTK 1

Vô Ngã Vô Kiếm của Võ Đang trong VLTK 1


Thiên Hạ Vô Cẩu của Cái Bang VLTK 1

Thiên Hạ Vô Cẩu của Cái Bang VLTK 1

Chiến trường Tống – Kim, Tống – Liêu nơi kĩ năng cá nhân lên ngôi

Không chỉ thuần về những hoạt động bang hội, dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cũng giành ra không ít đất diễn cho những cá nhân đam mê PK. Chiến trường 2 phe Tống – Kim, Tống – Liêu là một trong số đó. Ở chiến trường này các cá nhân có dịp phô bày hết tất cả các kĩ năng, sức mạnh và đây cũng là lúc kiểm nghiệm xem những đầu tư vào nhân vật của mình đã đúng đắn, hiệu quả hay chưa.

Hạng 1 chiến trường và được vinh danh trên toàn cõi võ lâm là niềm tự hào lớn đối với bất kì người chơi nào, nó cũng góp phần khẳng định vị thế khiến các đối thủ phải dè chừng. Võ Lâm Truyền Kỳ Web cũng sẽ hứa hẹn các cao thủ những trận đánh đầy máu lửa, quyết liệt thông qua chiến trường Tống Liêu, Bang Hội chiến….


Tống – Kim rực lửa chỉ có tại VLTK 1

Tống – Kim rực lửa chỉ có tại VLTK 1


Tống – Liêu sôi nổi tại VLTK 2

Tống – Liêu sôi nổi tại VLTK 2

Kết

Vậy đó, dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ đã để lại không ít những kỉ niệm, bài học và tình cảm trong mỗi game thủ gắn bó. Những cảm xúc ấy đọng mãi trong tim mỗi người và ai cũng mong một lần nữa được sống lại khoảnh khắc ấy, trong một không gian khác để có thể cảm nhận được sự mới lạ nhưng quen thuộc thân thương.

Rồi đây Công Thành Chiến, bãi train, Vận Tiêu cùng các tính năng kinh điển của dòng Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ cùng nhau tái xuất trong một siêu phẩm mang tên Võ Lâm Truyền Kỳ Web chính thức được VNG phát hành trong năm nay,mọi người cùng nhau đón chờ nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkw.zing.vn/