Sau lùm xùm chỉ trích thói hùa của cộng đồng mạng, Pewpew lộ ảnh đi ăn với cô gái lạ mặt

Mặt Trứng  - Theo Helino | 11/04/2019 04:40 PM

Pewpew giải nghệ để hẹn hò chăng ?

Gần đây, Pewpew bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm khá nhiều đối với cộng đồng mạng. Từ sau vụ việc tuyên bố sẽ dành ít thời gian để stream hơn so với trước cho tới những lùm xùm xung quanh việc nêu ý kiến về vụ việc "hùa nhau rate 1 sao" cho Aroma resort liên quan tới Youtuber Khoa Pug, anh chàng streamer này lại thêm một lần nữa trở thành tâm điểm.

Bên cạnh việc tuyên bố sẽ dành nhiều thời gian hơn cho các hoat động khác thay vì stream, Pewpew cũng đồng thời hứa hẹn với các fan rằng mình sẽ xuất hiện nhiều hơn ở các quán bánh mỳ mang thương hiệu của bản thân, đặc biệt là sau sự cố quán bánh của anh chàng nhận phải cơn bão vote 1 sao từ phía cộng đồng mạng chỉ vì một dòng đăng tải, bình luận về cảm nghĩ đối với vụ việc của Khoa Pug.

Nhưng xem ra, khi không còn phải mang theo áp lực stream đủ số tiếng, thời gian rảnh của Pewpew cũng nhiều hơn hẳn thì phải. Ít nhất, anh chàng cũng đã bắt đầu có thời gian dành cho các mối quan hệ cá nhân của mình. Và bằng chứng là mới đây thôi, cư dân mạng đã bất ngờ phát hiện ra hình ảnh Pewpew đang đi ăn uống với một tâm trạng khá vui vẻ cùng với một cô gái lạ mặt. Hình ảnh chụp từ phía sau chỉ có thể thấy rõ khuôn mặt của Pewpew chứ không hiển thị chân dung người đối diện, và chính điều này khiến cho cộng đồng mạng thêm phần tò mò và hiếu kỳ.

Sau lùm xùm chỉ trích thói hùa của cộng đồng mạng, Pewpew lộ ảnh đi ăn với cô gái lạ mặt - Ảnh 1.

Pewpew bị bắt gặp đi ăn cùng một cô gái lạ

Đó là còn chưa kể, ngay sau khi tuyên bố tạm "giải nghệ" phần nào, fan hâm mộ của Pewpew lại bất ngờ thấy thần tượng của mình chuyển mối quan hệ cá nhân trên Facebook sang "Tìm Hiểu". Động thái này khiến cho các fan của Pewpew tỏ ra vô cùng thích thú, vì đã từ rất lâu rồi, thần tượng của họ dường như chỉ bị cuốn vào guồng quay không biết mệt mỏi của công việc mà bỏ quên mất việc đi tìm hạnh phúc cho bản thân, hay cụ thể hơn là nửa kia của mình. Có vẻ như sau khi gạt bỏ được áp lực công việc, Pewpew đã bắt đầu tìm hiểu cô gái nào đó thì phải.

Sau lùm xùm chỉ trích thói hùa của cộng đồng mạng, Pewpew lộ ảnh đi ăn với cô gái lạ mặt - Ảnh 2.

Cùng với đó là việc thay đổi mối quan hệ trên Facebook càng khiến các fan của anh tò mò

Nếu điều này là sự thật thì có lẽ chúng ta nên mừng thay cho Pewpew. Mong rằng sau những sự cố đáng tiếc xảy ra trong thời gian vừa qua, anh chàng streamer thâm niên này cuối cùng cũng sẽ tìm được cho mình một bến đỗ mới trong cuộc sống. Và có lẽ đây cũng là thời điểm thích hợp, nhất là khi nhìn sang những người bạn streamer của anh chàng như Viruss, Mixi Gaming hay Xemesis, tất cả đều đã có nơi có chốn hoặc một tổ ấm hạnh phúc.

Xem thêm:

pewpew

streamer