Sau khi Rift Rivals kết thúc, 100 Thieves làm hẳn video dài 15 phút về Levi và đồng đội Brandini

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 12/07/2018 05:15 PM

Mặc dù chỉ chiến thắng 1 trận đấu duy nhất trước Splyce nhưng màn trình diễn của Levi và người đi đường trên Bradini đã nhận được sự chú ý của người hâm mộ LMHT tại Rift Rivals 2018.

Như bạn đọc đã biết, ngôi sao đi rừng của Việt Nam, Đỗ "Levi" Duy Khánh sau khi gia nhập đội tuyển Bắc Mỹ 100 Thieves và chơi ở giải hạng 2 thì mới đây đã được đưa lên đội hình chính để tham gia Rift Rivals 2018. Với việc không thể có 2 ngoại binh trong cùng một đội thì Ssumday - tuyển thủ đường trên người Hàn Quốc sẽ phải ngồi dự bị, nhường vị trí cho Brandon "Brandini" Chen và người đi rừng Meteos đã chính thức chuyển sang FlyQuest.

Sau khi Rift Rivals kết thúc, 100 Thieves làm hẳn video dài 15 phút về Levi và đồng đội Brandini - Ảnh 1.

Mặc dù chỉ chiến thắng 1 trận đấu duy nhất trước Splyce nhưng màn trình diễn của Levi và người đi đường trên Bradini đã nhận được sự chú ý của người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại châu Âu và Bắc Mỹ. Chính vì vậy, tổ chức 100 Thieves mới đây đã cho ra mắt một đoạn video dài tới hơn 15 phút để nói về Levi và Bradini cũng như để cho 2 tân binh này tự mình chia sẻ những suy nghĩ, khó khăn, cuộc sống hay mục tiêu trong tương lai.

Sau khi Rift Rivals kết thúc, 100 Thieves làm hẳn video dài 15 phút về Levi và đồng đội Brandini

Tại Rift Rivals, mặc dù để thua G2 Esports nhưng Graves của Levi vẫn gây được sự chú ý. Thậm chí, khi nhìn thấy những pha cân 2 cân 3 của Graves, khán giả ngồi phía bên dưới không ngừng hô vang tên Levi.

Sau khi Rift Rivals kết thúc, 100 Thieves làm hẳn video dài 15 phút về Levi và đồng đội Brandini - Ảnh 3.

Về phần Bradini, anh chàng này cũng đã có màn thể hiện Mundo vô cùng ấn tượng trước đội tuyển Splyce. Cũng chính nhờ Dr. Mundo của Bradini, 100 Thieves mới có thể thắng được trận đầu tiên và duy nhất tại Rift Rivals 2018.

Sau khi Rift Rivals kết thúc, 100 Thieves làm hẳn video dài 15 phút về Levi và đồng đội Brandini - Ảnh 4.