Sau khi manga kết thúc, Bleach sẽ được chuyển thể thành phim

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/08/2016 11:28 AM

Bleach
Bleach

gMO

18/06/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Sau khi phiên bản Manga được kết thúc, chúng ta sẽ có một tựa phim live-action của Bleach.

Đã từng có một thời, Bleach được coi là một trong "Tứ Trụ" của tạp chí truyện tranh nổi tiếng Shounen Jump tại Nhật Bản, sánh ngang với các tên tuổi đình đám như Naruto hay One Piece. Truyện được bắt đầu xuất bản vào tháng 08 năm 2001 bởi họa sĩ Tite Kubo với câu chuyện xoay quanh thế giới tử thần và đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả. Hiện tại, truyện đã đạt đến 72 triệu bản được bán ra ở Nhật Bản (chưa tính số lượng truyện được bán ở các quốc gia khác).

Sau khi manga kết thúc, Bleach sẽ được chuyển thể thành phim

Trong tháng 08 này, Bleach sẽ kết thúc cuộc hành trình kéo dài hơn 15 năm của mình và ra mắt chương cuối cùng của truyện vào cuối tháng. Dù rằng Bleach đang bị đánh giá là ngày càng "nhạt" nhưng kết thúc của truyện vẫn để lại khá nhiều tiếc nuối cho các fan hâm mộ tại Nhật Bản cũng như các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Để kỉ niệm cuộc hành trình dài 15 năm của Bleach, sẽ có một phiên bản phim live-action chuyển thể từ tựa manga này được thực hiện trong thời gian sắp tới. Thông tin trên đã được đăng tải trên số thứ 38 của tạp chí Weekly Shounen Jump và theo đó thì nam diễn viên Fukushi Sota (từng tham gia các series như Kamen Rider Fourze, Library Wars, Strobe Edge, As God's Will...).

Sau khi manga kết thúc, Bleach sẽ được chuyển thể thành phim

Được biết, nam diễn viên điển trai này sẽ được vào vai anh chàng nhân vật chính Kurosaki Ichigo. Phim sẽ được đạo diễn bởi Sato Shinsuke (người từng tham gia dự án Gantz, Oblivion Island).

Nếu bạn chưa biết thì Bleach là một tựa manga shounen (truyện tranh dành cho nam thanh thiếu niên) thuộc thể loại hành động. Truyện kể về anh chàng Ichigo, một học sinh trung học khá ngổ ngáo trong một lần tình cờ đã gặp được nữ Tử Thần Kuchiki Rukia khi cô đang chiến đấu với một ác ma. Vì cứu một đứa bé khỏi bàn tay của ác ma này, Ichigo đã bị thương khiến cho Rukia phải truyền một phần linh lực của mình cho Ichigo.

Sau khi manga kết thúc, Bleach sẽ được chuyển thể thành phim

Điều này đã biến Ichigo trở thành một tử thần và kể từ đây, anh chàng sẽ phải đối mặt với rất nhiều thế lực siêu nhiên, vượt qua những quy tắc đã tồn tại hàng nghìn năm của thế giới tử thần nhằm bảo vệ bạn bè người thân của mình.

Chúng tôi sẽ gửi tới độc giả thông tin thêm về kịch bản cũng như thời gian khởi chiếu dự kiến của phim live-action Bleach trong các bài viết sắp tới.