Sau bao cố gắng cuối cùng Uyên Pu cũng đã đạt 1 triệu lượt đăng ký youtube chỉ sau 2 năm làm streamer

NXT  - Theo Helino | 06/11/2018 02:00 PM

Hiện tại kênh youtube Uyên Pu đang xếp hạng thứ 118 Việt Nam ở số lượt đăng ký theo dõi, một con số thật đáng ngưỡng mộ của cô nàng 9x tài năng này.

Mới đây, kênh youtube của streamer xinh đẹp Uyên Pu đã chính thức đạt mốc 1 triệu lượt theo dõi / đăng ký. Đây là mức đạt 'nút vàng' của trang chia sẻ video, streaming nổi tiếng này và cũng là một dấu son chói lọi trong sự nghiệp của cô!

Sau bao cố gắng cuối cùng Uyên Pu cũng đã đạt 1 triệu lượt đăng ký youtube chỉ sau 2 năm làm streamer - Ảnh 1.

Kênh Youtube Uyên Pu đạt 1 triệu đăng ký

Tất nhiên, Uyên Pu cũng vô cùng vui vẻ và sung sướng khi đăng tải nguyên một hình ảnh 'ăn mừng' lớn để gửi tới fan hâm mộ cũng như những người đã ủng hộ cô:

Sau bao cố gắng cuối cùng Uyên Pu cũng đã đạt 1 triệu lượt đăng ký youtube chỉ sau 2 năm làm streamer - Ảnh 2.

Uyên Pu. Tên thật là Trần Thị Phương Uyên. Sinh ngày 23.05.1996. Quê mình ở Thành Phố Cao Lãnh, Đồng Tháp. Trước khi đến với streamer cô đã từng tham gia thi đấu liên minh huyền thoại dưới màu áo đội tuyển The Queen Team, ngoài ra Uyên cũng đã từng làm marketing cho một số công ty game. Sự thay đổi mang tính quyết định đã đưa cô đến streamer chuyên nghiệp vào năm 2016 đến nay.

Sau bao cố gắng cuối cùng Uyên Pu cũng đã đạt 1 triệu lượt đăng ký youtube chỉ sau 2 năm làm streamer - Ảnh 3.

Hiện tại kênh youtube Uyên Pu đang xếp hạng thứ 118 Việt Nam ở số lượt đăng ký theo dõi, một con số thật đáng ngưỡng mộ của cô nàng 9x tài năng này.

Sau bao cố gắng cuối cùng Uyên Pu cũng đã đạt 1 triệu lượt đăng ký youtube chỉ sau 2 năm làm streamer - Ảnh 4.

Kênh youtube Uyên Pu xếp ngay dưới kênh VTV Go