Sau Athena, đến lượt “tắc kè hoa” M4A1-S Prism Beast được tặng miễn phí cho game thủ?

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/10/2017 05:30 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Chính thức cập bến Việt Nam ngày 12/01/2017, M4A1-S Prism Beast vẫn đang chứng tỏ sức thu hút của mình, nếu chưa sở hữu được vũ khí này thì đây chính là cơ hội dành cho bạn.

Ngay từ khi mới bắt đầu rò rỉ những hình ảnh đầu tiên, M4A1-S Prism Beast đã để lại một ấn tượng vô cùng mới lạ trong mắt game thủ Đột Kích. Không đơn giản chỉ là một báu vật VIP mới ra gây hứng thú cho người chơi, người "đàn em" thuộc thế hệ thứ năm trong dòng M4A1 – VIP này còn tạo nên một đế chế mới khi định nghĩa lại đẳng cấp cho từng xạ thủ.


Quái vật “tắc kè hoa”

Quái vật “tắc kè hoa”

Lần đầu tiên tại Việt Nam, và cũng là duy nhất của dòng game FPS Việt, người chơi có quyền thể hiện cá tính của riêng mình cho một vũ khí. M4A1 - S Prism Beast cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo cùng bảng màu với 96 sự lựa chọn khác nhau.

Sau Athena, đến lượt “tắc kè hoa” M4A1-S Prism Beast được tặng miễn phí cho game thủ?

Đầu, thân, báng súng cùng tay cầm – đó chính là 4 vị trí bạn có thể thỏa sức “phiêu du” theo thiết lập màu ngẫu nhiên do hệ thống tự đề xuất hoặc do chính bạn ngẫu hứng thay đổi. Khẩu “tắc kè hoa” này nói không với sự nhàm chán bởi bạn tha hồ làm mới mình mỗi ngày.

Cá tính – mới mẻ – sáng tạo – với M4A1 - S Prism Beast đó mới là định nghĩa của sự ĐẲNG CẤP. Cũng chính vì tính năng biến hình không biên giới này mà người chơi còn có thêm tính năng xem tổng quan “tác phẩm nghệ thuật” của mình khi bấm phím K hoặc number 0.


Quái vật khát máu

Quái vật khát máu

Không chỉ gây phấn khích với khả năng đổi màu đầu tiên và duy nhất, M4A1 - S Prism Beast giấu mình dưới bộ cánh “cầu vòng” chất chơi thật sự là một quái vật. Cải tiến toàn diện về tốc độ (rút vũ khí, thay đạn, xả đạn) và khả năng tấn công đặc biệt khiến vũ khí này đạt đến đẳng cấp “thượng thừa”. Đỉnh cao hơn, đây cũng là vũ khí đầu tiên của dòng M4A1 có khả năng tấn công liên hoàn với 3 tư thế gây sát thương. Bên cạnh đó, đường đạn và sức mạnh được nâng cấp cũng là yếu tố chinh phục các tay súng khi tham chiến.

Ngoài những tính năng riêng biệt như trên, M4A1 - S Prism Beast vẫn giữ nguyên những tính năng của dòng VIP vốn có như:

- Cộng 2 viên đạn cho tất cả súng Rifle trong kho đồ.

- Tăng 200% EXP bonus cho người chơi.

- Tăng 30% EXP bonus cho tất cả mọi người.

- Tăng 20% GP bonus cho tất cả mọi người.

Chắc chắn, M4A1-s Prism Beast sẽ hạ gục tất cả các xạ thủ khó tính nhất cho tới tận bây giờ. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu quái vật "tắc kè hoa" này nhé! Tham gia ngay sự kiện dưới đây để khẳng định ĐẲNG CẤP của riêng mình trên chiến trường Đột Kích nhé!

Cơ hội nhận M4A1 Prism Beast miễn phí chưa bao giờ dễ dàng đến thế?

Ngay khi giành được quyền đăng cai tổ chức giải đấu CFSI Vietnam 2017. NPH VTC Game đã nhanh chóng khẩn trương bắt tay vào công tác chuẩn bị từ rất lâu để mang đến một giải đấu chuyên nghiệp vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm ngặt công tác tổ chức, BTC cũng đặc biệt ưu tiên dành cho tất cả game thủ Đột Kích khi tung ra hàng loạt sự kiện đồng hành cùng giải đấu với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn khiến ai cũng muốn được sở hữu.


Sự kiện Clip đồng hành cùng CFSI 2017

Sự kiện Clip đồng hành cùng CFSI 2017

Trong số những sự kiện đó đã có một sự kiện đang được diễn ra với phần thưởng vô cùng hấp dẫn đó chính là vũ khí VIP mang tên M4A1-S Prism Beast. Sự kiện này có tên là "Clip đồng hành cùng CFSI 2017" được diễn ra từ ngày 11/10 đến 24/10. Sự kiện cho phép người chơi quay clip cá nhân hoặc cùng cả bạn bè gửi lời chúc các đội tuyển tham gia giải đấu CFSI 2017 hoặc những video chào mừng sinh nhật 10 tuổi sắp đến. Với những tình cảm đặc biệt đối với Đột Kích, chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều những bài dự thi vô cùng ý nghĩ xuất hiện trong cuộc thi này. Chi tiết và cách tham gia sự kiện này các xạ thủ có thể xem thêm tại: https://goo.gl/qs29jp

Chi tiết xem tại: http://cfsi.vtcgame.vn/

Hoặc: http://giaidau.vtcgame.vn/

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

Đột Kích TV: http://bit.ly/2y33kmg