Sau 4 năm im hơi lặng tiếng, Dead Island 2 báo tin mừng cho người hâm mộ

Hades Dang  - Theo Helino | 11/07/2018 05:08 PM

Theo như thông tin từ tài khoản chính thức của Dead Island thì Dead Island 2 vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Theo như thông tin từ tài khoản chính thức của Dead Island thì Dead Island 2 vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Bên cạnh đó, nhà phát hành vẫn tung ra một sản phẩm – Dead Island: Survivors dành cho hệ máy mobile. Nhưng chính sự ra mắt của nó lại mang theo những câu hỏi về tình trạng của dự án đã yên hơi lặng tiếng khá lâu của Dead Island 2.

Sau 4 năm im hơi lặng tiếng, Dead Island 2 báo tin mừng cho người hâm mộ - Ảnh 1.

Dựa vào những gì tài khoản Twitter chính thức của Dead Island, họ đã trả lời những câu hỏi về Dead Island: Survivors bao gồm một số câu hỏi về thời điểm / nếu trò chơi chuyển sang Nintendo Switch (hiện đang không có kế hoạch), nhưng đa phần mọi người đều muốn biết thêm về tình trạng của Dead Island 2.

Sau 4 năm im hơi lặng tiếng, Dead Island 2 báo tin mừng cho người hâm mộ - Ảnh 2.

Dead Island 2 dường như vẫn đang được phát triển và sẽ có nhiều thông tin chi tiết hơn được tiết lộ vào một ngày nào đó.

Chính thức tiết lộ lần đầu vào năm 2014, Dead Island 2 dự định sẽ phát hành vào mùa xuân năm 2015 cho các hệ máy như PlayStation 4, Xbox One và PC. Hứa hẹn sẽ đưa người chơi "từ Golden Gate mang tính biểu tượng đến lối đi bộ bên bờ biển nổi tiếng của Venice ở miền Nam California."

Sau 4 năm im hơi lặng tiếng, Dead Island 2 báo tin mừng cho người hâm mộ - Ảnh 3.

Dead Island 2 vẫn đang trong quá trình phát triển và được cho là có tính năng "cho phép tối đa tám người chơi hợp tác, cạnh tranh hoặc chỉ đơn giản là cùng tồn tại trong một trải nghiệm nhiều người chơi xã hội mới, thực sự".

Hy vọng Dead Island 2 sớm được hoàn thành để còn đến tay người chơi của 3 hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC.