Sao 18+ gốc Việt bất ngờ được nhận đề cử từ giải thưởng phim người lớn quốc tế

DS  - Theo Helino | 17/04/2019 04:32 PM

Sau những nỗ lực miệt mài của mình, Harriet Sugarcookie đã nhận được đề cử từ giải thưởng XBIZ Cam Awards 2019.

Trong nhiều năm trở lại đây, Harriet Sugarcookie thực sự là một cái tên nổi tiếng trong nền công nghiệp phim người lớn tại phương Tây. Sinh ra tại Việt Nam, thế nhưng tên tuổi của Harriet chỉ thực sự nổi bật trong vài năm vừa qua khi chuyển sang sống tại châu Âu.

Cô nàng bắt đầu bằng việc tham gia vào Reddit - một trong những mạng xã hội lớn nhất trên Internet Sau đó, cô nàng sinh năm 1995 này đã đăng tải một bức hình nóng bỏng theo lời khuyên từ bạn bè và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Từ đó, cô gái trẻ trở nên bạo dạn hơn và dần dà bước vào lĩnh vực 18+.

Sao 18+ gốc Việt bất ngờ được nhận đề cử từ giải thưởng phim người lớn quốc tế - Ảnh 1.

Ban đầu, Harriet cũng tham gia đóng các bộ phim người lớn nghiệp dư. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, cô nàng đã không còn làm diễn viên mấy nữa mà bắt đầu đi theo hướng của một nhà sản xuất và thậm chí còn cho ra đời một trang web liên quan tới vấn đề giới tính và cuộc sống. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu, Harriet vẫn chuyên tâm vào theo đuổi công việc của mình và làm việc rất nghiêm túc.

Sao 18+ gốc Việt bất ngờ được nhận đề cử từ giải thưởng phim người lớn quốc tế - Ảnh 2.

Dĩ nhiên, thành quả luôn đến với những người chăm chỉ làm việc và cống hiến hết mình. Mới đây, Harriet đã nhận được đề cử ở hạng mục cộng đồng của giải thưởng XBIZ Cam Awards 2019. Trên Twitter cá nhân, Harriet cũng đã chia sẻ với fan hâm mộ khi nhận được đề cử từ giải thưởng này.

Được biết, XBIZ Cam Awards là giải thưởng nhỏ dành riêng cho cộng đồng diễn viên và các nhà làm phim người lớn trên các nền tảng web. Giải thưởng này bắt đầu được tổ chức từ năm 2017 nhưng cũng nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Tất cả mọi người yêu thích giải thưởng này có thể bình chọn các diễn viên mình yêu thích cũng như các nhân vật trong cộng đồng của họ trên trang web của XBIZ. Việc bình chọn sẽ được chính thức bắt đầu từ ngày 17/4 cho tới hết ngày 29/5.

Sao 18+ gốc Việt bất ngờ được nhận đề cử từ giải thưởng phim người lớn quốc tế - Ảnh 3.
Sao 18+ gốc Việt bất ngờ được nhận đề cử từ giải thưởng phim người lớn quốc tế - Ảnh 4.
Sao 18+ gốc Việt bất ngờ được nhận đề cử từ giải thưởng phim người lớn quốc tế - Ảnh 5.
Sao 18+ gốc Việt bất ngờ được nhận đề cử từ giải thưởng phim người lớn quốc tế - Ảnh 6.
Sao 18+ gốc Việt bất ngờ được nhận đề cử từ giải thưởng phim người lớn quốc tế - Ảnh 7.
Sao 18+ gốc Việt bất ngờ được nhận đề cử từ giải thưởng phim người lớn quốc tế - Ảnh 8.
Sao 18+ gốc Việt bất ngờ được nhận đề cử từ giải thưởng phim người lớn quốc tế - Ảnh 9.