Sang Apex Legends, Shroud vẫn là thánh, bật hack mode quét sạch kẻ thù trong một phút

Mặt Trứng  - Theo Helino | 11/02/2019 03:10 PM

Highlight của Shroud thì có lẽ không cần phải bàn nữa rồi.

Mới đây thôi, Michael 'Shroud' Grzesiek lại tiếp tục làm dày thêm những pha highlight nổi bật của mình, thứ mà các fan hâm mộ của anh chàng streamer này đã quen như cơm bữa. Tuy nhiên, điểm khác biệt là lần này, Shroud không bật hack mode trong PUBG hay Fortnite mà lại hóa thánh trong tựa game mới ra mắt Apex Legends và hủy hoại toàn bộ kẻ thù xuất hiện trên màn hình.

Thực tế, đa phần người xem khi tới với kênh của Shroud luôn tồn tại trong đầu những cảm nghĩ trái ngược mỗi lần chứng kiến một pha highlight điên rồ của anh chàng này. Một số thì cho rằng Shroud đang bật chế độ hack đặc biệt nào đấy, trong khi phần còn lại thì nói rằng Shroud được gửi tới từ một thiên hà nào đó với sứ mạng là headshot mọi đối thủ mà anh chàng gặp được.

Sang Apex Legends, Shroud vẫn là thánh, bật hack mode quét sạch kẻ thù trong một phút - Ảnh 1.

Shroud lại vừa hóa thánh trong Apex Legends

Có lẽ vế thứ hai sẽ đúng hơn trong trường hợp này. Mặc dù Apex Legends mới chỉ ra mắt được chưa đầy một tuàn, thế nhưng những gì mà Shroud thể hiện khiến cho tất cả phải ngỡ ngàng. Điều này cũng lý giải tại sao anh chàng luôn được coi là một trong những game thủ tài năng nhất của dòng game FPS và với các tựa game sinh tồn.

Và trong đoạn video mới đây, chúng ta có thể thấy dường như kẻ thù chỉ sinh ra để tô điểm thêm cho kỹ năng siêu đẳng của Shroud khi anh chàng quét sạch toàn bộ những dấu đỏ trên bản đồ một mình - khi mà đồng đội không hề có bất kỳ sự giúp đỡ nào.

Đoạn video cho thấy kỹ năng thượng thừa của Shroud

Xem xong video, khá nhiều khán giả phải tiếc nuối và trầm trồ rằng giá mà Shroud chịu trở lại đấu trường eSports chuyên nghiệp với các tựa game bắn súng. Nhưng có lẽ sự nghiệp streamer vẫn là thứ đưa Shroud đi vào lòng người hâm mộ hơn thì phải.