Sạc nhanh VOOC 3.0 và Hyperboost: 2 tính năng biến F11 Pro thành cỗ máy chiến game tốt

Chíp Trí Thức Trẻ| 15/03/2019 06:01 PM

Một tính năng giúp bạn sạc đầy mau chóng chiếc Oppo F11 Pro của mình trong khi tính năng còn lại tối ưu hóa tài nguyên của thiết bị cho game.

Tuần trước, Oppo đã chính thức ra mắt smartphone F11 Pro tại một sự kiện ở Mumbai, Ấn Độ. Mẫu smartphone này có màn hình 6.53 inch không tai thỏ, không giọt nước nhờ sử dụng cơ chế thò thụt cho camera trước 16MP. Phía sau máy là camera 48MP+5MP với khả năng chụp đêm ấn tượng.

Về phần cứng, Oppo F11 Pro dùng chip MediaTek Helio P70. Là bản nâng cấp của Helio P60, P70 có tám lõi xử lý kết hợp với lõi đồ họa Mali-T72. So với P60, P70 cung cấp hiệu suất xử lý game tốt hơn, đảm bảo tốc độ khung hình cao hơn...

Ngoài các thông số ấn tượng trên cùng thiết kế bắt mắt, Oppo F11 Pro còn có hai tính năng khiến nó trở thành lựa chọn đáng để ý của những người dùng hay chơi game trên smartphone.

Đầu tiên là công nghệ sạc VOOC 3.0 do chính Oppo phát triển. Theo tuyên bố của nhà sản xuất Trung Quốc, công nghệ này giúp Oppo F11 Pro sạc đầy viên pin 4.000mAh chỉ trong vòng 80 phút, nhanh hơn hầu hết các mẫu smartphone pin 4.000mAh khác trên thị trường.

Sạc nhanh VOOC 3.0 và Hyperboost: 2 tính năng biến F11 Pro thành cỗ máy chiến game tốt - Ảnh 1.

Sạc nhanh chắc chắn là tính năng mà mọi người dùng đều muốn smartphone của mình được trang bị. Với những người hay chơi game, sạc nhanh trở thành một tính năng thiết yếu. Với VOOC 3.0, chỉ cần cắm sạc và ra ngoài đi dạo hoặc kiếm thứ gì đó lót dạ, sau hơn 1 tiếng quay lại chiếc F11 Pro đã được sạc đầy và sẵn sàng cho bạn tiếp tục chiến game.

Ngoài ra, các game di động hiện tại thường ngốn rất nhiều pin. Vì thế, đôi khi vừa cắm sạc vừa chơi game cũng không đủ bởi lượng điện xả ra còn nhiều hơn cả sạc vào. Điều này khá bất tiện nếu bạn rút sạc để đi ra ngoài khi mà chiếc smartphone chưa sạc đủ dùng. Nhưng với VOOC 3.0, người dùng Oppo F11 Pro chơi game trong thời gian dài trong khi vẫn sạc được cho smartphone của họ.

Sạc nhanh VOOC 3.0 và Hyperboost: 2 tính năng biến F11 Pro thành cỗ máy chiến game tốt - Ảnh 2.

VOOC 3.0 giúp Oppo F11 Pro sạc đầy viên pin 4.000mAh chỉ trong vòng 80 phút

Dù sạc nhanh nhưng VOOC 3.0 vẫn đảm bảo an toàn cho thiết bị và người dùng. Theo Oppo, tỷ lệ lỗi của công nghệ này chỉ ở mức 1 trên 1 tỷ. VOOC 3.0 cũng không khiến máy bị quá nóng trong khi sạc, đảm bảo thoải mái cho người dùng khi cầm trên tay vừa sạc vừa chơi game.

Bên cạnh sạc nhanh, Hyperboost là một tính năng khác giúp F11 Pro trở thành sự lựa chọn hấp dẫn với người dùng hay chơi game trên smartphone. Hyperboost tối ưu hóa bộ nhớ của F11 Pro giúp game tận dụng tối đa dung lượng RAM có sẵn. Điều này sẽ cải thiện tốc độ tải game, giảm thời gian chờ đợi của bạn.

Sạc nhanh VOOC 3.0 và Hyperboost: 2 tính năng biến F11 Pro thành cỗ máy chiến game tốt - Ảnh 3.

Hơn nữa, Hyperboost còn tăng độ nhạy của cảm ứng, đảm bảo bạn sẽ không thua game chỉ bởi vì chạm không đủ mạnh vào màn hình. Các tính năng khác của Hyperboost như Game Assistant, Game Space và Game Speech Enhancement cũng góp phần tăng cường trải nghiệm chơi game cho người dùng.

Sự kết hợp giữa Helio P70, sạc nhanh tiện lợi VOOC 3.0 và Hyperboost khiến F11 Pro trở thành sự lựa chọn đáng chú ý với những người dùng hay chơi game trên smartphone. Ngoài ra, màn hình hoàn toàn không có điểm khuyết, không có tai thỏ hay giọt nước của Oppo F11 Pro cũng là điểm cộng giúp tăng cường trải nghiệm chơi game cho người dùng.