RockShot - Tựa game bắn súng chiến thuật thú vị hoàn toàn miễn phí

Kimtrans  - Theo Helino | 11/06/2018 11:20 AM

RockShot mới mở cửa miễn phí trên hệ thống Steam, tuy nhiên game thủ Việt cần phải fake IP.

Không chỉ đơn thuần là vác súng lên và bắn như những game bắn súng khác. RockShot là sự kết hợp bắn súng cạnh tranh; xây dựng, bảo vệ và xâm chiếm căn cứ; chiến đấu với zombie.

RockShot - Tựa game bắn súng chiến thuật thú vị hoàn toàn miễn phí

Nhà phát hành Gameforge và nhà phát triển Nhật Bản Soleil đã công bố game RockShot cho nền tảng Windows PC. Soleil được biết đến với các nhân hiện của họ từng làm việc cho các series Ninja Gaiden và Dead or Alive. Và Rockshot hứa hẹn sẽ mang lại những cuộc tấn công khốc liệt và khả năng làm việc theo nhóm.

RockShot là một game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ ba hoàn toàn miễn phí. Game yêu cầu người chơi cùng đồng đội phải bảo vệ căn cứ hoặc tiêu diệt kẻ địch.

RockShot - Tựa game bắn súng chiến thuật thú vị hoàn toàn miễn phí

Những người chơi sẽ vào vai những người lính và cùng nhau tạo thành một đội. Họ xuất hiện trên chiến trường, cùng xây dựng và bảo vệ căn cứ của mình, cũng như xâm chiếm căn cứ của đội khác để mở rộng lãnh thổ. Kẻ thù ở khắp nơi, tham gia vào những trận chiến đầy hỗn loạn; và bất cứ điều gì có thể xảy ra ở bất cứ lúc nào.

Game sẽ có 9 bản đồ và nhiều chế độ chơi khác nhau như Raid, Team Deathmatch và Free for All. Cho dù đó là bảo vệ căn cứ khỏi sự tấn công của kẻ thù hay tấn công các căn cứ địch xung quanh, những pha hành động trong Rockshot sẽ đảm bảo đậm chất hoang dã với đa dạng các loại vũ khí như kiếm katana, súng máy hạng nặng và thậm chí cả guitar điện, cùng đầy đủ các loại bom nổ gây sát thương diện rộng.

Game sẽ thường xuyên đưa người chơi thay đổi giữa chế độ chơi PvP/PvE, vừa chiến đấu cạnh tranh với người chơi khác, vừa chống lại zombie. Người chơi cũng có thể nhận thêm vũ khí, trang phục và các loại vật phẩm.

RockShot - Tựa game bắn súng chiến thuật thú vị hoàn toàn miễn phí

Rockshot hiện đang xuất hiện trên Steam Early Access ở thị trường Bắc Mỹ và châu Âu. Và theo thông tin trên trang twitter của Rockshot, hiện game đã cho tải về và chơi thử ở Anh và Đức. Có lẽ game sẽ sớm được phát hành rộng rãi toàn thế giới để mọi người có thể được trải nghiệm. Với sự kết hợp hành động nảy lửa và đồng đội chiến thuật, cùng lối chơi đa dạng, Rockshot sẽ tạo nên một làn gió mới đối với thể loại game bắn súng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ Rockshot

RockShot - Tựa game bắn súng chiến thuật thú vị hoàn toàn miễn phí

RockShot: Release Trailer.

Trong khi chờ đợi được trải nghiệm Rockshot, hãy xem qua cấu hình yêu cầu để chuẩn bị sẵn sàng nhé!

Tối thiểu Đề xuất

Hệ điều hành: Windows 7 64bit trở lên Windows 7 64bit trở lên

Processor: Intel Core i3 2.0GHz Intel Core i7 2.4GHz

RAM: 4 GB 8 GB

Ổ cứng: 30 GB 30 GB

Card Đồ hoạ: NVIDIA GeForce GTX465 trở lên NVIDIA GeForce GTX680 trở lên

RAM: 1 GB 2 GB

DirectX: 9.0 9.0

Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/653120/RockShot/ (cần fake IP mới vào được).