Rò rỉ kết quả các trận đấu Vòng Loại Asian Games 2018: Faker dùng Yasuo gánh team đánh bại đội tuyển Trung Quốc

Triệu Tử Long  - Theo Helino | 11/06/2018 04:43 PM

Cũng chính từ nguồn tin này cho hay, đội tuyển đang dẫn đầu BXH khu vực Đông Á không phải Hàn Quốc hay Trung Quốc, mà lại là Đài Loan với kết quả là 9 thắng và 1 thất bại.

Như các bạn đã biết, vòng loại khu vực Đông Á thuộc Asian Games 2018 đã chính thức kết thúc vào ngày 10/6 vừa qua. Lịch trình này được định sẵn trên cơ sở dữ liệu chính thống của Liên Minh Huyền Thoại - Leaguepedia. Cho dù những trận đấu tại vòng loại là những cuộc đối đầu chính thức, quyết định tấm vé đến với Á Vận Hội 2018 của các quốc gia Đông Á, bao gồm: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Nhật Bản và Macau.

Rò rỉ kết quả các trận đấu Vòng Loại Asian Games 2018: Faker dùng Yasuo gánh team đánh bại đội tuyển Trung Quốc

Thế nhưng Hội đồng Olympic châu Á (OCA) lại có quyết định khiến cho những fan hâm mộ LMHT phải thất vọng. Đó chính là kết quả của 5 vòng đấu loại khu vực Đông Á sẽ được giữ kín và chỉ lưu hành trong nội bộ mà thôi. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có phát sóng trực tiếp trận đấu, những hình ảnh cũng như kết quả sẽ không được công bố. Tất cả sẽ chỉ OCA được biết thông tin mà thôi.

Khán giả chỉ còn biết ngậm ngùi dự đoán kết quả và mong chờ những thông tin được rò rỉ từ đội ngũ HLV hoặc tuyển thủ. Và quả thật, đã có những thông tin về kết quả được rò rỉ ra ngoài. Một bức ảnh được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Hàn Quốc chụp phía sau lưng HLV Zefa của ĐTQG LMHT Hàn Quốc. Trong ảnh, bạn cũng có thể thấy đường giữa Faker đã khóa lại lựa chọn Yasuo khi đối đầu với ĐTQG Trung Quốc. Người đăng bức ảnh nói rằng, chính Faker chứ không phải ai khác đã gánh đội bằng Yasuo để giúp Hàn Quốc đánh bại Trung Quốc.


Hình ảnh HLV Hàn Quốc xem trận đấu qua màn hình, Faker đang lựa chọn Yasuo Đường Giữa

Hình ảnh HLV Hàn Quốc xem trận đấu qua màn hình, Faker đang lựa chọn Yasuo Đường Giữa

Cũng chính từ nguồn tin này cho hay, đội tuyển đang dẫn đầu BXH khu vực Đông Á không phải Hàn Quốc hay Trung Quốc, mà lại là Đài Loan với kết quả là 9 thắng và 1 thất bại. Xếp sau lần lượt là Hàn Quốc (8 thắng - 2 bại) và Trung Quốc (7 thắng - 3 bại). Nhìn chung, 3 vị trí đứng đầu này không khiến fan bất ngờ cho lắm vì đây là 3 nền Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại.


Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan đang thể hiện sức mạnh khá cân bằng trong LMHT

Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan đang thể hiện sức mạnh khá cân bằng trong LMHT

Nếu như những thông tin rò rỉ phía trên là chính xác thì cả Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan sẽ dắt tay nhau đến với Á Vận Hội 2018. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần chờ đến hết ngày 15/6, để có thể được OCA công bố kết quả. Xem những đội tuyển nào sẽ góp mặt tại Asian Games 2018 tới đây.