Riot giới thiệu PVB trên trang chủ: "Giao tranh liên tục như URF, toàn bộ đội tuyển đều có thể bùng nổ và tỏa sáng"

Scooby  - Theo Helino | 11/10/2018 09:35 AM

Mới đây, nhà phát triển Riot đã đăng tải trên trang web chính thức của mình một bài viết với mục đích giới thiệu cũng như định hướng cho những khán giả trung lập có được một cái nhìn cụ thể hơn về các đội tuyển thi đấu ở CKTG 2018.

Mới đây, nhà phát triển Riot đã đăng tải trên trang web chính thức của mình một bài viết với mục đích giới thiệu cũng như định hướng cho những khán giả trung lập có được một cái nhìn cụ thể hơn về các đội tuyển thi đấu ở CKTG 2018.

Một bài viết khá dài và mang màu sắc cá nhân cũng như nhiều suy nghĩ chủ quan của tác giả. Dưới đây là một số phần nổi bật:

Bạn là một fan hâm mộ trung lập, và bạn không biết chọn ai để ủng hộ?

Riot giới thiệu PVB trên trang chủ: Giao tranh liên tục như URF, toàn bộ đội tuyển đều có thể bùng nổ và tỏa sáng - Ảnh 1.

Dưới đây sẽ là phần giới thiệu nhanh, để bạn có thể tìm được đội tuyển con cưng cho riêng mình:

Bảng A:

1. Afreeca Freecs: nếu thể loại nhac yêu thích của bạn là grunge rock và bạn cảm thấy vui vẻ khi biết rằng họ từng được gọi là Rebels Anarchy.

2. Flash Wolves: bạn là một Hufflepuff (một nhà trong Harry Potter) và bạn thích những đội tuyển có tính trung thành cao, gắn kết với nhau như một nhóm bạn tuyệt vời.

3. Phong Vũ Buffalo: bạn yêu thích chế độ chơi URF và bạn muốn thấy cảnh giao tranh từ đầu đến cuối trận.

4. G2 Esports: bạn cảm thấy nhớ chiếc khăn của Ocelot, và muốn được nhìn thấy nó ở trong game.

Bảng B:

1. Royal Never Give Up: bạn muốn nhìn thấy tuyển thủ xuất sắc nhất hiện tại (Uzi) có thể giành được nốt danh hiệu mà anh ta luôn ao ước, hoàn thành một năm trong mơ dành cho người Trung Quốc.

2. Gen.G: bạn muốn chứng kiến cảnh những nhà vô địch bảo vệ Crown (vương miện) của họ.

3. Team Vitality: bạn muốn nhìn thấy một người đi đường giữa thi đấu đầy cảm xúc và một huấn luyện viên với chất giọng điện ảnh nhiều nhất có thể.

4. Cloud9: bạn là một người yêu thích những meme hài hước, và mong muốn được nhìn thấy trang phục Sivir Sneaky.

Riot giới thiệu PVB trên trang chủ: Giao tranh liên tục như URF, toàn bộ đội tuyển đều có thể bùng nổ và tỏa sáng - Ảnh 2.

Bảng C:

1. KT Rolster: bạn ủng hộ cho Golden State Warriors (một đội bóng rổ nổi tiếng tại Mỹ) và thích những đội hình kiểu "super team" với toàn những tuyển thủ quái vật.

2. Edward Gaming: bạn cảm thấy thật mệt mỏi khi một đội tuyển tuy nổi tiếng nhưng lại luôn thất bại, muốn thấy họ cũng như fan hâm mộ được hạnh phúc dù chỉ một lần.

3. Team Liquid: bạn đã theo dõi sự nghiệp của Doublelift trong một thời gian dài, và chỉ cần nghĩ đến việc anh ta sẽ chiến thắng sau tất cả cũng đã đủ để bật khóc.

4. Team MAD: bạn thích cổ vũ cho những đội tuyển vô danh ở chiếu dưới với một cái logo nhìn không khác gì nhãn hàng thời trang.

Bảng D:

1. Invictus Gaming: bạn thích xem những pha trình diễn kỹ năng ở giai đoạn đi đường và những đội tuyển có thể bóp chết đối thủ ngay từ giai đoạn này. Trong đầu bạn tồn tại một suy nghĩ: có lẽ mình đã lên được tới Thách Đấu nếu trò chơi này không có mấy ông đi rừng.

2. Fnatic: bạn muốn cổ vũ cho một đội phương Tây có nhiều cơ hội nhất tại mùa giải năm nay sau đó có thể thành thật mà nói rằng trước giờ tôi luôn thích Fnatic.

3. 100 Thieves: Reddit luôn nói rằng đội tuyển này không xứng đáng góp mặt tại CKTG, bạn muốn tất cả bọn họ phải câm lặng.

4. G-Rex: họ có biểu tượng là một con khủng long.

Các nhân tố đột phá

Riot giới thiệu PVB trên trang chủ: Giao tranh liên tục như URF, toàn bộ đội tuyển đều có thể bùng nổ và tỏa sáng - Ảnh 3.

Trong phần giới thiệu các tuyển thủ có khả năng đột phá và tạo nên kỳ tích cao, tác giả có nhắc tới tên một số người chơi như: Ucal, Kiin, The Shy và toàn bộ team Phong Vũ Bufalo như sau:

Toàn bộ thành viên PVB: sau khi GAM bùng nổ mạnh mẽ vào năm ngoái, Việt Nam dần được coi như một khu vực mới nổi, và năm nay họ đã có vé trực tiếp đến với CKTG. Những tin đồn gần đây đều nói rằng PVB là một đội tuyển cực kỳ nguy hiểm, và nếu họ có thể tiến sâu tại giải đấu lần này, Việt Nam sẽ thực sự là một khu vực mạnh chứ không chỉ còn là một khu vực khó lường. Mặc dù vậy, sự khó lường dường như cũng đã trở thành một thương hiệu của bọn họ.