Riot bất ngờ ra mắt Nhiệm Vụ Hàng Ngày siêu hot: hoàn thành nhận ngay Trang Phục xịn, Mẫu Mắt mới

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/05/2017 11:34 AM

Một hệ thống nhiệm vụ hàng ngày mới vô cùng hấp dẫn với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới sắp sửa được ra mắt.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại đang là tựa game MOBA được yêu thích hàng đầu thế giới. Để duy trì vị thế của mình, Riot Games luôn làm mới đứa con tinh thần của mình. Từ việc thường xuyên cân bằng, xoay vòng tua các vị tướng để game thủ không cảm thấy nhàm chán.

Riot bất ngờ ra mắt Nhiệm Vụ Hàng Ngày siêu hot: hoàn thành nhận ngay Trang Phục xịn, Mẫu Mắt mới

Bạn sẽ khó thể thấy một vị tướng nào quá mạnh so với phần còn lại Đấu Trường Công Lý từ 3, 4 phiên bản trở lên. Cùng với đó, Riot cũng chăm chỉ cho ra mắt các trang phục siêu đẹp, những sự kiện khiến người chơi phải cuốn theo nó. Và mới đây, Riot tiếp tục ra mắt một tính năng mới, hứa hẹn sẽ khiến game thủ trên toàn thế giới phát cuồng. Đó chính là: "Nhiệm vụ hàng ngày" trong Liên Minh Huyền Thoại.

Về cơ bản thì chỉ việc hoàn thành những chỉ tiêu mà nhiệm vụ đưa ra, bạn sẽ được thưởng những phần thưởng hậu hĩnh như IP, Trang Phục, Mẫu Mắt, Biểu Tượng, Rương Hextex,… Khi hệ thống nhiệm vụ ra mắt chính thức, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết hơn nữa.

Riot bất ngờ ra mắt Nhiệm Vụ Hàng Ngày siêu hot: hoàn thành nhận ngay Trang Phục xịn, Mẫu Mắt mới

NGUYÊN TẮC SỐ 1: ĐỪNG TROLL GAME CỦA CHÍNH BẠN

Đây là một điều ưu tiên số 1, vì nhiệm vụ đưa ra không khuyến khích các bạn chơi game theo lối chơi tiêu cực, có thể giải quyết những tình huống game một cách vô cùng tiêu cực là điều không ai muốn cả. Thế nhưng hệ thống nhiệm vụ đa dạng vẫn khuyến khích các bạn làm nhiệm vụ một cách thoải mái nhất có thể (nhưng phải tích cực nhé).

- Nhiệm vụ tốt: Thắng 3 trận với ít nhất 10 điểm hạ gục/điểm hỗ trợ

- Nhiệm vụ xấu: Thắng 1 game với Lux có 300 sát thương vật lý (nhớ là mặc dù lên đồ cho Lux STVL nhưng vẫn phải đánh hết sức, không được phá game nếu không bạn vẫn sẽ bị cấm chơi như thường đấy).

Riot bất ngờ ra mắt Nhiệm Vụ Hàng Ngày siêu hot: hoàn thành nhận ngay Trang Phục xịn, Mẫu Mắt mới

NGUYÊN TẮC SỐ 2: NHIỆM VỤ THỬ THÁCH KỸ NĂNG, CHỨ KHÔNG PHẢI TÍNH KIÊN TRÌ CỦA BẠN

Không phải nhiệm vụ nào cũng có thể xong trong 1 buổi chiều, nhưng nhiệm vụ ít nhất sẽ không ảnh hưởng tới việc bạn chơi nhiều bao nhiêu mà là bạn chơi hay ra sao.

- Nhiệm vụ tốt: Thắng 3 trận với Leona đạt hạng A hoặc cao hơn

- Nhiệm vụ xấu: Chơi 100 trận Leona


Bảng nhiệm vụ hàng ngày sẽ xuất hiện trên giao diện chính của Client Liên Minh Huyền Thoại

Bảng "nhiệm vụ hàng ngày" sẽ xuất hiện trên giao diện chính của Client Liên Minh Huyền Thoại

Cũng đừng lo lắng quá nếu hệ thống nhiệm vụ ảnh hưởng tới việc chơi game giải trí của bạn, hệ thống này ra đời cũng chỉ vì muốn các bạn chơi game thoải mái hơn, cái cảm giác sau khi hoàn thành một nhiệm vụ và nhận được phần thưởng bạn mong chờ, chính là điều chúng tôi muốn bạn cảm nhận được!