Riot bất ngờ nhá hàng 2 trang phục khủng nhất năm 2017: Yasuo Quỷ Kiếm và Riven Thần Kiếm sắp ra lò

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/05/2017 12:05 PM

Lần này chúng ta sẽ phải... bán gì đây?

Cách đây hơn một tháng, chúng tôi đã đăng tải về việc Riot Games bị rò rỉ không ít thông tin tuyệt mật. Thực ra, không rõ là bị rò rỉ hay chính Riot "tuồn ra" nhằm nhá hàng với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Dù vậy, chúng ta vẫn được biết không ít về các kế hoạch sắp diễn ra với Đấu Trường Công Lý.

Cụ thể vào khoảng cuối tháng 3, tài khoản pajna đã có một bài đăng trên Reddit. Qua đó hé lộ tất cả kế hoạch liên quan đến việc ra mắt trang phục, làm lại tướng hay thậm chí là tướng mới. Dưới đây là những cái tên đã được anh chàng pajna nhắc đến.

Riot bất ngờ nhá hàng 2 trang phục khủng nhất năm 2017: Yasuo Quỷ Kiếm và Riven Thần Kiếm sắp ra lò

- Trang phục mới Master Yi Đạo Tặc Vũ Trụ

- Trang phục mới Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng

- Ezreal Vệ Binh Tinh Tú

- Syndra Vệ Binh Tinh Tú

- Kha'Zix Hắc Tinh

- Orianna Hắc Tinh

- Riven Thần Kiếm

- Yasuo Quỷ Kiếm

- Veigar Biệt Đội Omega

- Fizz Biệt Đội Omega

- Twitch Biệt Đội Omega

- Làm lại Maokai, Urgot, Evelynn, Zac và ra mắt 2 tướng mới Xayah và Rakan.

Cho đến thời điểm hiện tại, lời tiên tri của Pajina đã thành hiện thực không ít. Như Master Yi Đạo Tặc Vũ Trụ, Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng hay Xayah, Rakan đều đã được ra mắt. Chính vì thế, khả năng Yasuo Quỷ Kiếm và Riven Thần Kiếm được ra mắt là điều 99% chính xác.


Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng đã được Riot chính thức ra mắt trong phiên bản 7.10 mới đây

Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng đã được Riot chính thức ra mắt trong phiên bản 7.10 mới đây

Và rạng sáng nay, một hình ảnh bí ẩn đã xuất hiện trên máy chủ PBE. Tuy nhiên nếu nhìn rõ thì bạn có thể đoán ra được đây cũng chính là 2 trang phục Riven Thần Kiếm và Yasuo Quỷ Kiếm mà Riot Games đã bị lộ từ trước đó.Mặc dù về phía Riot Games không hề cho biết ai là ai trong bức hình trên nhưng game thủ quen thuộc với Liên Minh Huyền Thoại hẳn có thể dễ dàng nhận ra hình tượng của hai vị tướng: Riven với thanh đại kiếm và Yasuo đang chuẩn bị rút thanh Katana của mình.


Bức ảnh trên máy chủ PBE sáng nay, bạn nhận ra Riven và Yasuo chứ?

Bức ảnh trên máy chủ PBE sáng nay, bạn nhận ra Riven và Yasuo chứ?

Theo thông tin được biết, đây là hình ảnh sẽ được Riot dùng cho tính năng mới Nhiệm Vụ, hoặc sự kiện được tung ra nhân dịp ra mắt tính năng này. Không ngoại trừ khả năng, Riven Thần Kiếm và Yasuo Quỷ Kiếm sẽ được Riot cho ra mắt ngay trong phiên bản 7.11 sắp tới. Hãy cùng chờ xem nhé!