Review vui vẻ: Khi case "Thùng Thính" phản bội PUBG để chơi Apex Legends cực mượt

RED  - Theo Helino | 04/03/2019 11:59 PM

Apex Legends
04/02/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Case thùng thính của PUBG bỗng phản bội để chiến Apex Legends...

Vào hồi đầu năm 2019, các game thủ Việt đã từng trầm trồ trước phiên bản case máy tính 'thùng thính' vô cùng đặc trưng cho tựa game PUBG, khi đó vẫn đang độc chiếm ngôi vị số 1 trong làng game online thế loại battle royale ở nước ta, bất chấp COD: Black Ops 4 - Blackout cùng Fortnite rầm rộ trên thế giới.

Tuy nhiên, chỉ sau đó một thời gian ngắn vài tháng thì Apex Legends nổi lên như một cơn bão cuốn phăng tất cả và nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ toàn thế giới cũng như Việt Nam. Và thật hài hước khi bộ máy tính 'thùng thính' đặc trưng của PUBG lại được đem ra để phục vụ tựa game mới 'chiếm ngôi'.

Review vui vẻ: Khi case Thùng Thính phản bội PUBG để chơi Apex Legends cực mượt - Ảnh 1.

Vâng và sau đây là một màn review mang tính chất vui vẻ một chút khi case thùng thính của PUBG bỗng phản bội để chiến Apex Legends...

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng điểm lại cấu hình của bộ máy tính thùng thính này:

NZXT PUBG limited edition 1596/2000

- CPU: Intel Core i9 9900K

- Bo mạch chủ: Asus Z390 ROG Maximus XI Formula

- RAM: 2 x 8GB Zadak Moab RGB

- Card đồ họa: Asus ROG Strix RTX 2070

- SSD: WD Black NVME 250GB

- Nguồn: NZXT E850

- Tản: NZXT Kraken X72 360MM

- Fan: NZXT Aer RGB

Review vui vẻ: Khi case Thùng Thính phản bội PUBG để chơi Apex Legends cực mượt - Ảnh 2.

Vâng quả thực là với cấu hình khủng như trên, sự kết hợp của CPU i9 9900K và VGA mạnh mẽ RTX 2070 cùng 16 GB RAM, SSD NVME nhanh như điện thì thật khó để mà chơi Apex Legends bị... giật được. Có thể thấy thùng thính này đã triệt để 'làm phản' PUBG để chạy mượt đối thủ. Tất nhiên, đây chỉ là đùa cho vui thôi bởi 'bộ ruột' này chẳng liên quan lắm với lớp vỏ thùng thính đặc trưng, hầu hết game nào chạy cũng đều mượt cả.

Review vui vẻ: Khi case Thùng Thính phản bội PUBG để chơi Apex Legends cực mượt - Ảnh 3.

Với thử nghiệm của chúng tôi trên màn hình Asus ROG Strix XG32VQ với độ phân giải 2K, tần số quét 144Hz, toàn bộ settings đều để cao nhất thì Apex Legends luôn chạy ở tốc độ khung hình từ 130 fps trở lên, hoàn toàn mượt mà rất đã mắt. Ngay cả khi chạy song song với một game khác là Pro Evolution Soccer thì nó vẫn... chẳng tụt chút nào, vô cùng mượt!

Review vui vẻ: Khi case Thùng Thính phản bội PUBG để chơi Apex Legends cực mượt - Ảnh 4.

Thực tế thì sức mạnh của chiếc VGA RTX 2070 đủ để chiến mọi tựa game ở mức thiết lập cao nhất trên màn hình độ phân giải 2K đổ xuống. Kết hợp với CPU từ i5 8400 trở lên thì bạn đã thoải mái chiến game rồi, còn muốn sử dụng đa tác vụ như làm streamer, chỉnh sửa video... thì có thể dùng Core i7 hoặc chơi sang core i9 như trường hợp này, đảm bảo luôn mượt. 

Nếu bạn đang sở hữu màn hình độ phân giải 4K thì nên chuyển hướng lên RTX 2080 (Ti) hoặc chạy song song 2 chiếc RTX 2070 để đảm bảo tốc độ khung hình lên cao được, không tạo cảm giác bị giật, hụt hơi.

Review vui vẻ: Khi case Thùng Thính phản bội PUBG để chơi Apex Legends cực mượt - Ảnh 5.
Review vui vẻ: Khi case Thùng Thính phản bội PUBG để chơi Apex Legends cực mượt - Ảnh 6.