Respawn Entertainment công bố và phát hành game mới miễn phí

Lê Minh Hưng  - Theo Helino | 07/02/2019 09:49 AM

Apex Legends là một tựa game bắn súng battle royale đặt trong vũ trụ Titanfall. Bạn sẽ lập nhóm ba người chiến đấu chống lại 57 người chơi khác để trở thành người cuối cùng trụ vững lại trên chiến trường.

Trong một động thái gây bất ngờ mới đây, nhà phát triển của series bắn súng góc nhìn người thứ nhất Titanfall – Respawn Entertainment – đã công bố tựa game mới nhất của họ mang tên Apex Legends.

Respawn Entertainment công bố và phát hành game mới miễn phí - Ảnh 1.

Apex Legends là một tựa game bắn súng battle royale đặt trong vũ trụ Titanfall. Bạn sẽ lập nhóm ba người chiến đấu chống lại 57 người chơi khác để trở thành người cuối cùng trụ vững lại trên chiến trường. Sẽ có nhiều nhân vật với những kĩ năng và vũ khí khác nhau để người chơi sử dụng, tương tự như Team Fortress 2 hoặc những tựa game có lối chơi dựa trên các tướng.

Điều gây bất ngờ nhất là Apex Legends chỉ mới được công bố cách đây ít lâu và đã được phát hành chính thức trên PC, Playstation 4 và Xbox One. Tựa game sẽ được miễn phí giờ chơi với lợi nhuận chính đến từ lootbox và micro-transaction. Respawn Entertainment trấn an người chơi rằng những vật phẩm trao đổi chính trong game sẽ chỉ bao gồm skin và những nhân vật khác (có thể được mở khóa nếu như bạn chơi game trong một khoảng thời gian nhất định).

Hiện bạn có thể download và chơi Apex Legends ngay trên cửa hàng Origins của EA.

Thông tin chi tiết xem tại đây https://www.ea.com/games/apex-legends